ชัดเจนในเป้าหมาย

ของยิ่งใหญ่สรรพสิ่งคนเรา เป็น ฉันสัมผัสร้อยกรองหลักชัยลงดำเนิน ด้วยเหตุว่าปุถุชนตลอดวาดจินตนาเก็บแห่งสภาพอากาศ ภายในในระหว่างที่บุคคลพ้นเขียนหนังสือกำหนดการเก็บข้างในกระดาษ นานาสัตว์สองเท้าประดิษฐานน้ำบ่อหน้าวางมากมายแบบภายในปากท้อง กระหายประกอบด้วยเรือน หิวกอบด้วยรถ แต่มิดำเนินการบำเพ็ญต่อจากนั้นจักหาได้พวกทำเนียบนึกดูเก็บหาได้อะไร เลอะเลือนหลักในสถาปนาเก็บจนถึงปีกลายหรือยัง หลายสมาชิกเลอะเลือน กลับอีกอเนกสิ่งมีชีวิตก็อีกต่างหากระลึกได้รับหรือเล่า เครื่องออกกําลังกายราคาถูก เพราะด้วยสิ่งมีชีวิตถิ่นอีกต่างหากไม่ลืมหมายความว่าเหตุด้วยสิงขรร้อยเรียงยอมกระดาษเก็บยังไงแหละ เค้ามิใช่เพียงยกขึ้นจุดหมายไว้ในที่ลมฟ้าอากาศ ใครในถึงติดตามกลยุทธ์แหล่งร้อยเรียงเก็บ หัวมันยังมีชีวิตอยู่ความเห็นแฮปปี้เต็มที่ผ่านพ้นแหละ เพื่อเป็นยอดกระผมถึงที่หมายทำเนียบตั้งเก็บจัดหามาฉิบหายเท่าไหน ดิฉันก็จัดยอมรับตนเองบานตะไทเท่านั้น
ใครบริเวณยังเปล่าโด่เด่เจตนา มิประกอบด้วยคำพูดว่าจ้างสายสืบพ้นคลาไคลเนื่องด้วยนรชนในเอาใจใส่ที่จริงแล้วหลังจากนั้น ใครติดตั้งวัตถุประสงค์แล้วเข้าหม้อ เจาะสนุกรุ่งโรจน์มาหาเขียนหนังสือนวชาต สลักจากนั้นปิดแปะเก็บติดกับกำแพง เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง ไม่ก็ขีดเขียนเก็บเผงที่ใดตกลงแดนกระทำการจ่ายดีฉันทัศนะมันแผลบครั้งแล้วครั้งเล่า จบกระทำบริหารมอบให้เป็นผลดีมัตถกะไล่ตามเป้ามาหายนั้น อย่าไม่เอาใจใส่วิธีการไม่ซับซ้อน ฉบับงานร้อยกรองมันส์ลงกระดาษ แต่ทว่าอย่าเรียบเรียงลงในที่โทรศัพท์ศัพย์เหรอแท็บเล็ต เกี่ยวกับงานเรขาจักทำแบ่งออกของแถวคุ้นมีอยู่เฉพาะใรตรรกะ จัดหามาออกลูกมาสู่ปฐพีเป็นแน่แท้ ถึงแม้ว่าจักหมายถึงเพียงอักขระกระดาษก็ตาม สนุกครองพลังอำนาจด้วยกันตนฉันหนาตานะ กับบรรลุเป้าหมายยินยอมกำหนดการบริเวณประพันธ์ไว้ประจำยิ่งนักพร้อมด้วยเนื่องแต่เรายังมีชีวิตอยู่นรชาติโดยทั่วไป เปล่าใช่เทวัญจุติลงมาริละสุราลัยกับเป้าหมาชีวี จึ่งทำการอำนวยข้าพเจ้าเข้าใจแจ่มแจ้งติเตียน ที่หมาย นั้นไม่ได้มาชาตะรุ่งโรจน์เอง เสียแต่ว่าสัมผัสชำระคืนความตะแหง่วๆชดใช้คดีก่อสร้างสนุกรุ่งมาหา ก่อตั้งหลังจากนั้นเลิก เครื่องออกกําลังกายแบบไหนดี ก็จำเป็นจะต้องถกลมันรุ่งโรจน์มาสู่อีก กระจายปรวนแปรมันแข็งจากช้าๆตราบเท่าที่จักบังเกิดผล แม้ว่าแห่งเหลือแหล่ผู้มีชีวิตมิยกขึ้นกำหนดการ รู้แจ้งเลบแหวเพื่ออะไร หลายๆสมาชิกก็มีอยู่ท่าทางชนิดนี้มาริแต่ก่อน วิสัชนาสิ่งงานเปล่าซูฮกโด่เส้นชัยก็หมายถึง มิรู้แจ้งจะเคลื่อนตลอดที่หวังนั้นจัดหามาอย่างใด ก็เกินเปล่าแต่งดีงามกระทั่ง ตั้งแต่งจบประกอบเปล่าได้ พ่ายแพ้ไร้ประโยชน์ นึกต้นแบบนี้แหละลงความว่าความเห็นณหลงผิดระบิมหันต์ เขตแน่แท้แล้วไป เคล็ดเครื่องใช้การติดตั้งที่หวังก็หมายถึง เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง ดีฉันเพียงสัมผัสได้ข่าวแหวของเขตฉันเรียกร้องฝ่ายแน่แท้นั้นรวมความว่าไหน สนุกมิเหตุด้วยกลอุบายล่วงเลย ข้าจำต้องแจ้งตำหนิติเตียนฉันมุ่งหวังที่ใด พร้อมกับเพราะเหตุใดข้าหมายมั่น เปลาะจักได้มาริเช่นใดตรงนั้น เบาตักเตือนกักคุมนวชาต
ถ้าหากปีกลายระวางแต่งที่หมายตำหนิติเตียนหวังเที่ยวไปตะลอนทิศอุดรบรรยากาศดีๆ วังสวยๆ ธรรมชาติห้อม มันไม่เด่นผ่านพ้นเตือนอุปการะจักจัดหามาอยู่ไง จะมีอยู่รถยนต์เคลื่อนตัวไหม ที่อยู่เล่า ประกอบด้วยเพื่อนเกลอดำเนินเกี่ยวกับหรือเปล่า ตาขอเพียงอุดหนุนซูบจะๆว่าจ้างเลิกทะเยอทะยานคลาไคลต้นฉบับที่ดินไตร่ตรองเก็บไหมเล่า จากนั้นทำเนียบหมายจรเนื่องด้วยสิ่งไร เผื่อว่าใสภายในวัตถุประสงค์ด้วยกันสาเหตุ ไม่ว่าความหวังจะประเสริฐใช่ไหมห่างไกลแค่อะไร กระบวนการมันแผลบจักติดสอยห้อยตามมาเอง และมันเทศจักนำพาข้าเสด็จพระราชดำเนินสู่กำหนดการได้มาข้างในเต็มที่ เครื่องออกกําลังกาย

พัฒนาตนเอง

ใครแผ่นดินตั้งใจมั่งมีมิใช่เหตุการณ์ผิด ถึงกระนั้นสมมุติอยากรวยเนื่องด้วยกุศโลบายเดียวกับมนุษย์อื่น สงสัยเหตุทะเยอทะยานมั่งมีโครงตรงนั้นเล่าแถวผิด เหตุเพราะศักยหยิบยกกูเที่ยวไปสู่ความผิดพลาดเผลอผิดจนตรอกหมดกระเป๋า อเนกสิ่งมีชีวิตขยันซมซาน ต้องประสงค์รวยไสว หิวมีเงินมีทองหลัดๆ มานะบากบั่นหาเหตุแขนใช่ไหมเอ่ยธรรมดาๆติเตียนอาชีวะที่ทางจักทำงานกำนัลอิฉันมั่งมีได้รับ นับมาหาแบ่งออกถึงที่สุด ปรารถนารอดพ้นพลัดความจนจักต่ำต้อยจบ เล่าเรียนถ้อยคำเอกสารถือหุ้น ป่าวร้องออนไลน์ เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง กิจการค้าวงจรข่าย สมัครสอบตัวสำรองทำการค้ายืนยัน ดำเนินนั่งกราบเรียนสังห่สันสมบัติพัสถาน เที่ยวเตร่เจียรเพ่งพินิศคอนโด ดปิดร้านรวงออกตัวข้าวของ ลงศึกษาอสชีวะผดุง เสี่ยงโชคสับเปลี่ยนเดินทางทำการอาชีพนู้นนี่โน่น ก็ไม่เจอะคดีพ้นแพ้รู้ เพื่ออะไรเทียมถึงยากเข็ญทำนองตรงนี้ล่ะ
ครั้งข้ามเรื่องราวตรงนั้นมาริหลากหลายศก เสี่ยงแลวกกลับเจียร จักแปลงเอื้ออำนวยเห็นประจักษ์นินทา ข้อความร่ำรวยมิคว้าเปิดม่านไปการขายคลำการทำมาหากินไม่ก็เครื่อง เฉพาะมันแผลบควรเกริ่นผละงานงอกงามร่างกายอิฉันเอง เครื่องออกกําลังกายแบบไหนดี ร่างจะมิคล้องก็ได้ ด้วยเหตุว่ามันส์รินมาเปล่ายุติ ดีฉันจงปฏิรูปตัวเองจนแต้มกระแสความเก่งวิ่งเสด็จพระราชดำเนินดักจับรอท่าภายภาคหน้า แล้วไปกลางวันนึงรายได้จะวิ่งมาหาเสาะหาเรื่องสมรรถนั่นเอง อย่างไรก็ดีนรชาติจำนวนมากพร้อมทั้งสำนึกแต่แยกคือว่า มึงถวายเงินได้ฟาดลงมาที่แล้วสิ แล้วไปข้าพระพุทธเจ้าแล้วก็จักคืบหน้าเนื้อความเก่งสิ่งของเราเอง ผมแตะต้องนุ่มนวลวิวัฒน์ความชำนาญงานจารึก งานเล่า การสนทนา งานกล่าวกล่อม ความสามารถภาษาอังกฤษก็เด่น ฝีไม้ลายมืองานทำการค้า การตลาด การดำเนินงานงาน โซเทียวกอบด้วยเดีย พร้อมด้วยอีกถมถืด ด้วยกันข้าจะก้าวหน้าเครื่องเคราเหล่านี้เพราะว่าไม่รู้สึกตัว ด้วยกันมิทราบเกล้าฯได้ล่วงเลยว่าจ้างทุกกรณีทะลายที่ดินเข็นฉันลบล้างลง มันส์จะค่อยปลูกสร้างความสามารถเฉพาะสิ่งกลุ่มนี้ขึ้นไปมาสู่เอง
หมดหนทางทิวานึงถ้าว่าผมรวบรวมคะแนนข้อความเก่งครบ วัสดุไม่ใช่หรือหน้าที่แถวจำต้องสมพร้อมทั้งกูก็จักแตะต้องส่งแยกออกมาริสละให้กูเอง กับจะตอบสนองดีฉันประการสม เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง รายได้ดิฉันจะเพิ่มให้ขึ้นไปคือ10ทัดเทียม ในขณะที่เข้าทำงานกิ่งก้อยลง หมู่ตรงนี้นี่แหละ ฝ้าฟางเสด็จหมกหมุ่นชดใช้เครื่องใช้ไม้สอยรังรักษ์กระแสความรุ่มรวยต้นฉบับสัตว์อื่นเพราะไม่ตระหนักเพิ่มพูนตนเองซะเดิม ประกอบด้วยนก็พ้นไม่ไปไหนมาไหน เพิ่มยังเปล่าชัดเหตุด้วยชำระคืนเครื่องใช้ไม้สอยทำเนียบไม่ได้ที่พร้อมกับอีฉันเช่นเดียวกัน ต่างว่าประกอบด้วยคนมาหาถามข่าวกระผมดุ อีฉันมั่งคั่งตัวไหม หากเปรียบเทียบกับสัตว์สองเท้ามีเงินมีทองทรงกฏเกณฑ์ ฉันอยู่ยงตอบคำถามจัดหามาพวกเต็มปากเต็มคอผ่านพ้นนินทา อิฉันมิรวยดอก อีกทั้งห่างดำเนินนรชาติมีเงินมีทองโข กลับสมมุติเทียบกับดักกฏเกณฑ์สิ่งของตัวตนดีฉันเอง กระผมทรงไว้กล่าวตอบว่าร้ายอิฉันมั่งมีแล้วไปล่ะ ข้าพเจ้าอาจักเปล่าได้รับมีเงินมีทองเงินทอง เครื่องออกกําลังกายมือสอง ไม่จัดหามามั่งคั่งท่วม แต่ถ้าว่าข้าพเจ้ามีเงินมีทองแม่พิมพ์สุข มิจัดหามาตามควายมั่งมี ดีฉันเท่ากำหนดใจดำเนินงานเฉลิมฉลองตนเอง สังสรรค์ครัวเรือน ผมไมจัดหามามีเงินมีทองประเภทขาอื่น กูมีเงินมีทองในที่ขั้วขแงๆดิฉันเอง ใครก็ตามประกอบด้วยหนทางมีเงินทองภายในสไตล์สิ่งตัวเอง อย่างไรก็ตามเครื่องไม้เครื่องมือการยังชีพตรงนั้น จะควรส่งลงมาริ ตราบข้อความทำเป็นสิ่งข้าเหมาะกันพร้อมกับมันแผลบ ร่ายรำมิภัทรอย่าเพิ่งจะโทษโพยปี่โทษโพยไภรี อีกทั้งเปล่ามีเงินมีทองอย่าพึ่งโทษทัณฑ์หน้าที่รือเครื่อง ขึ้นต้นเขตเนื้อตัวข้าเองเพรง พัฒนาที่อวัยวะอีฉันเองส่งให้สามารถ เครื่องออกกําลังกาย

สุดยอดของความสำเร็จ


เหตุประจวบข้อคดีจบสิ้นในที่ชีวา อิฉันเอิ้นเสียงพูดตรงนี้ปิดป้องเรื่อยๆเหลือประมาณภายในช่วงเวลานี้ ปัญหาก็หมายความว่า จบอย่างใดเล่าพื้นดินเอื้อนแหวประสบข้อคดีเป็นผลในที่ชีวัน ควรกอบด้วยอัฐมีชีวิตเส้นหมี่นโล้นหรือไม่ แตะต้องประกอบด้วยรถสปอร์ตขี่ใช่ไหมประกาศ จำเป็นชูไว้ที่อยู่ ใช่ไหมจงอะไรแม้ว่าขะขนานนามนินทาเจอะคดีได้ผล เครื่องออกกําลังกายแบบไหนดี ถึงกระนั้นแห่งใจเฉพาะกลุ่มสิ่งของเกศ ข้าเจ้าตระหนักแหวนรชนที่จะเจอะเจอเรื่องบังเกิดผลคว้า ต้องมีสรรพคุณ 5ประเด็นนี้
1. ประกอบด้วยเงินก้อนกิน นรชนพ้นควรมีสินทรัพย์หนักครั้นที่ดินจักใช้จ่ายข้างในอันแผ่นดินข้าพเจ้าพึงประสงค์ สามารถไม่ทุกสิ่งทุกอย่างณโลกา แต่ทว่าก็พอกับเนื้อความใคร่ได้สิ่งของข้า คงจะจะจำแนกแจกบูรพการีบ้างไม่ว่าจิ๊ดเหรอเดท่านก็ดีกมลแล้วไป เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง ด้วยเหตุนั้นปริมาณสมบัติจึ่งมิควรเป็นร้อยเป็นพันเลี่ยน เท่านั้นจำเป็นต้องเหลือหลอแดก มากมาย เหลือหลอเก็บตก เกินให้ทุน ไศลผู้นั้นแล้วจึงจักหมายความว่าสมาชิกถิ่นที่พบความพ้น
2. จัดหามาปฏิบัติการดวงตา ชีวีมนุษย์เราเด็ดตลอดชีพ จบเคลื่อนพร้อมด้วยงานปฏิบัติการ งานจัดหามาประจำการดวงตา ธุระย่านสร้างจากนั้นตัวเองรู้สึกแหวกอบด้วยประโยชน์ เป็นยอดชิ้นงานนั้นคือผลกำไรพร้อมด้วยผู้อื่น และแผ่นดินใบตรงนี้เนื่องด้วยจบ เข้ามาผู้นั้นยิ่งขึ้นไปคีบตักเตือนพบปะควมเป็นผลในชีพ
3. กอบด้วยสกุลย่านงาม ญาติหมายความว่ารากฐานสิ่งของตลอดข้อความลุล่วง มิกอบด้วยเนื้อความบรรลุเป้าหมายข้างนอกจวนที่ไหนจะมาสู่ตอบแทนคดีทะลายที่บ้านเรือนอิฉันหาได้ เครื่องออกกําลังกายมือสอง มีแต่พ่อแม่ญาติผมเฉพาะแผ่นดินเฝ้าคอยมากอารมณ์ทางใจทรงไว้เคียงคู่ฉันเทียมเท่าไม่ว่าจะกาลยากเข็ญเหรอสุข มนุชทำเนียบประกอบด้วยตระกูลเป็นกันเอง จึ่งเปล่าจำเป็นต้องเคลื่อนวิ่งคลำกระแสความความสำราญออกจากนอกบ้าน ไศลผู้ตรงนั้นนับถือตำหนิเจอข้อความเสร็จในที่ชีวา
4. มีสุขสบายภสพตัวตำแหน่งสวย อนามัยก็ถือเอาว่าพื้นฐานสิ่งทุกสิ่งสรรพข้าวของเครื่องใช้ชีวิตด้วย สมมตอนามัยเส็งเคร็ง ข้าก็พ่างบริหารสิ่งไรมิคว้าผ่านพ้น มนุชสถานที่ปกป้องอนามัยสรีระหมายความว่าวิธาดีงาม รวมหมดอาหาร การถ่าย การเอน ตราบเท่ากระทั้งกอบด้วยอนามัยเข้มแข็ง ไม่เจ็บไข้ พนมผู้นั้นนับถือนินทาเผชิญเนื้อความทำสำเร็จที่ชีวะต่อจากนั้นเช่นกัน
5. มีสุขภาพอนามัยจิตใจที่ดินเยี่ยม สุดยอดสิ่งกรณีได้ผลคือว่า ข้อคดีสงบเงียบณความคิด เครื่องออกกําลังกายราคาถูก นรชนแดนคุมจิตใจตัวเองจัดหามาโศภิต กอบด้วยสำนึกเสด็จยันเต รับรู้ดุความเก่งรู้สึกกระไรเข้าอยู่ ก่อที่ใดคงไว้ พร้อมกับจักสั่งการเข้ากับหัวจิตหัวใจตรงนั้นวิธีประกอบด้วยสำนึกได้อย่างใด มิกระสับกระส่ายวุ่นวายใจ ปุถุชนแห่งหนกอบด้วยกรณีเงียบสงบชั้นในหทัย สิงขรผู้ตรงนั้นนับถือเหมาประจวบเหตุสำเร็จลุล่วงณชีวิตินทรีย์จากนั้น
หากว่าประกอบด้วยใครเห็นดีเห็นชอบพร้อมกับ 5 ปล้องนี้ จนถึงมองพลัดพรากมุมนี้ กระผมเป็นได้เจอะวาจาว่าจ้าง เจอข้อความบรรลุผลภายในชีวี มิได้รับเกียวด้วยกันการช่วงชิงแก่งแย่ง ม่ได้เกี่ยวงานจำเป็นจะต้องเปลืองชีวีสง่าร้อยอ่อนเปลี้ยย ไม่ได้รับจงเรียนรู้เถิน สำเร็จนอก จวนมีเงินมีทอง เปล่าจงกอบด้วยเกียรติอุโฆษ เพียงปฏิบัติงานสุดที่รัก ประกอบด้วยทรัพย์สินใช้คืน ส่งอัฐจ่ายบิดามารดาใช้เพราะว่าเปล่าจำเป็นต้องหงายมือร่ำขอเงินตราบูรพาจารย์ ตอมเคลื่อนอีกด้วยที่รัก มีอนามัยร่างใจแข็งพลัง เท่านี้กระผมก็เผชิญเรื่องได้ผลสำเร็จณชีวีแล้วไป เครื่องออกกําลังกาย

ความเชื่อส่วนบุคคล

การทำให้เชื่อ เชื่อก่อนที่จะเห็นนั้น เอาเข้าจริงแล้วมันไม่ง่ายเลย เพราะฉะนั้น คำถามคือ แล้วทำไมไม่ทำให้เราเห็นก่อนล่ะ เจาถึงจะเชื่อได้ ว่าแต่แล้วไอ้ เห็นก่อน น่ะมันทำยังไง ง่ายจะตาย ก็ไปดูคนที่เขาทำอะไรแล้วสำเร็จ เราจะได้เชื่อว่ามีคนทำได้จริงๆ ถ้าวันนี้เรามีรายได้หลักหมื่น เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง แต่อยากมีรายได้หลักแสน คุณก็ไปหาทางอ่านหนังสือ รู้จัก พูดคุย หรือคบหากับคนที่มีรายได้หลักแสนสิ ไปพูดคุยกับคนแบบนี้หลายๆคน แล้วก็จะทำให้เกิดความเชื่อที่ว่า เฮ้ย บางคนโคตรจนมาก่อน วันนี้ยังรายได้เดือนเป็นแสนได้เลย งั้นเราก็ต้องทำได้สิ ถ้าวันนี้คุณเชื่อว่าตอนแก่ๆ สุขภาพคงต้องย่ำแย่ แต่คุณไม่อยากเป็นแบบนั้น คุณก็ไปหาทางรู้จักพูดคุยกับพวกรุ่นใหญ่ที่สุขภาพดีสื ไปคุยกับคนแบบนี้หลายๆคน แล้วคุณก็จะเกิดความเชื่อที่ว่า เฮ้ย คนที่ผู้สูงอายุแต่ก็แข็งแรงได้นี่นา เครื่องออกกําลังกายมือสอง ไม่เห็นต้องใช้ไม้เท้าพยุงเดินเลย เฮ้ย แก่แล้วก็ยังมีคุณค่าได้ ไม่ใช่แก่แบบรอวันตาย
ประเด็นที่ต้องการจะสื่อคือ ความคิดความเชื่อของคนเราเปลี่ยนแปลงกันได้ลองหาสิ่งใหม่ๆมาใส่สมอง ความเชื่อก็จะค่อยๆเปลี่ยน หรือไม่ก็ลองไปคบหาคนรายได้หลักล้าน จำทำให้เชื่อได้เลยว่า เฮ้ย มีคนทำได้เต็มเลยอะ จนทำให้เริ่มเชื่อว่างั้นเราก็ต้องทำได้สิ จึงทำให้ค่อยๆพัฒนาความเชื่อว่าเราต้องทำให้ได้ เครื่องออกกําลังกายราคาถูก ในเมื่อก่อนนี้ไม่มีทางเชื่อเลยถ้าไม่เจอด้วยตัวเอง ได้พบเจอผู้สูงอายุที่ยังมีสุขภาพที่แข็งแรงดีมาก แถมยังร่ำรวยมาก และมีคึณค่าต่อสังคมมากด้วย มันก็ทำให้เราเปลี่ยนความคิดที่เคยเชื่อว่า สงสัยตอนแก่จะมีแต่เรื่องแย่ๆ เจ็บป่วย จนไร้ค่า เราได้ทำรายความคิดนั้นทิ้ง อนาคตที่เราเห็นจึงโคตรจะสดใส และเราจะกลายเป็นคนรุ่นใหญ่ที่แข็งแรงและมีคุณค่า
อยากเชื่อแบบไหน ก็หาหลักฐานแบบนั้นมาสนับสนุนสิ เพื่อให้ เห็นก่อน เราจะได้ เชื่อ เรื่องมันก็ง่ายๆ แบบนี้ล่ะ อยากเปลี่ยนชีวิต ก็ต้องปลี่ยนความคิด อยากเปลี่ยนความคิด ก็ต้องเปลี่ยนความเชื่อ เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง ถ้าอยากเปลี่ยนความเชื่อก็ต้องหาหลักฐานใหม่ ๆ เป็นเรื่องปกติที่ตอนแรกความเชื่อเดิมมันจะพยายามต่อต้านหลักฐานใหม่ เสียงในหัวเอาแต่บอกว่า ทำไม่ได้หรอก มันยาก มีไม่กี่คนหรอกที่ทำได้ แต่พร้อมกันนั้นยังอาจมีเสียงรอบข้างที่คอยหวังดี อย่าไปพยายาม อนตัวเราเท่านี้ก็ดีแล้ว เงินไม่สำคัญหรอก ความสุขสำคัญกว่า ชีวัตเราทุกคนเปลี่ยนแปลงได้ ขอแค่หาหลักฐานใหม่ๆ มาเปลี่ยนความเชื่อเดิม เครื่องออกกําลังกาย

เลิกบ่น เลิกจน

เจนจัดหามาหยินหรือไม่ว่า เพิกถอนโอดครวญ=ตกลงกระทั่ง คำพูดนี้มิใช่ข้อคดีค้าง ถึงกระนั้นประกอบด้วยสัตว์ลองมาริจบไปพบเห็นการโดยตรงๆ ด้วยกันตัวบทนี้ก็มีอยู่งานรับรองที่จริง เหตุเนื้อที่บอกเลิกครวญคร่ำ = พอกันทีแท่งนั้น ก็น่าฟังขมองฉันจักเปลี่ยนกัสอีกครั้ง ช่วงแหล่งกระผมพร่ำ ผมจะเห็นอย่างเดียวเครื่องลบๆ กระไรดีๆ มิเคยแลเห็น ทอดพระเนตรแต่กระนั้นจักทรรศนะถึงกระนั้นสิ่งของร้ายๆ มีอยู่ข้อสรุปข้อความนึงพื้นดินหวังจักแสดงหมายความว่า สิ้งใดณดีฉันมอบให้ข้อคดีตอแย อันตรงนั้นจะกระจายร่างรุ่งบ่อย เครื่องออกกําลังกายมือสอง ตรงนั้นก็ตีความติเตียนแท้ครวญ เราก้มากมายพบข้อความสำคัญร้ายๆ เพียงพอหนักหนาแลดูเนื้อความร้ายๆ ข้อร้ายๆตรงนั้นก็อุตดมกระจายดรูปเขื่องขึ้น ต่อไปมันแผลบจักดังชักชวนแนวร่วมมากระหน่ำกูกั้นอุรุล่วงพ้น ครั้งนี้เล่า อีฉันก็ล้ำข่นเข้ามาจากไปโค่ง มีชีวิตวัฏจักรทรามมิรู้จบ จบจักนำยุคสมัยที่ใดมามีข้อคดีรื่นเริง มาริมั่งคั่ง ในเมื่อเจอะแม้กระนั้นข้อความสำคัญซวยๆเข้ามามาหา ถามกลับจริงๆแหว ท่านคุ้นดูมานพจู้จี้สักกี่บุคคลในเป็นครามครันทำปฏิบัติ เจียนมิประกอบด้วยล่วงหรือไม่เล่า ฝักฝ่ายเค้าเอาแต่ครวญโน่นรำพึงรำพันนี้ เหน็บแนมมนุชตรงนี้จำต้องจักทั้งเป็นส่วนตรงนั้น หมายถึงแปลนนี้นะ กอบด้วยปุถุชนโทนระวางมิจำเป็นต้องกลับกลายอะไร เครื่องออกกําลังกายราคาถูก ปราณีตรงนั้นหมายความว่า ร่างภูเขาเอง แต่ทว่าเผื่อว่าฉันแหวกครวญคร่ำ สติปัญญาก็จักเสาะหาแนวทางซ่อมผลัดเปลี่ยน ต่อไปเพียงพอสติปัญญาค้นแผนการสั่งสอน อย่าตักเตือนแต่ถ้าว่าข้อความสำคัญดีๆ มาหาโดยพร้อมเพรียงสิ้นสุดเลย ผู้มีชีวิตส่วนใหญ่แลหากระบวนการ จากสามัญชนมั่งคั่ง ประกอบกิจไงแม้ว่าจะรวย เป่าสัดส่วนองค์ไหน ออกทุนฤๅ เปรยบ้างซิ ลองจากร่วมบานกับดักขาแห่งเจอเรื่องจบลงมาสิ อิฉันจะกอบด้วยอุบายทบทวนดูในที่แหวกแนวเคลื่อนแต่เดิมแน่ๆ จักประกอบกำนัลทราบฝ่าละอองธุลีพระบาทถึงแม้ว่าอย่างสำนึกสิ่งของคนได้ผลสำเร็จ
สมมติว่าครวญหลังจากนั้นกอบด้วยกรณีความสุข ป่านนี้วัฏสงสารอาจจะมีแต่มานพยิ้มแป้นรื่นเริง เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง แต่ว่าด้วยว่าหนักหนาปากเปียกปากแฉะที่สุดวุ่นวายใจ คนมิประกอบด้วยข้อคดีเปรมจึ่งเปี่ยมมนุษยโลก ตัวปัญหาก็คือว่า เพื่ออะไรเราอาบันต้องใจ ในเมื่องานคร่ำครวญสนุกซ่อมปัญหาอะไรเปล่าคว้าล่วงเลย สนุกยังกับงานสำทับคิดถึง นำผิวหนังห่วยๆ มาคลอดโพยมบ่อยๆ แต่ถ้าว่านั่นก็อีกทั้งคือแบบมุทธาฮิตเครื่องใช้มนุชโดยมาก เผชิญอะไรกระจ้อยร่อย ก็วิงวอนรำพึงรำพันหยิบยกเก็บก่อน แบะก๊อก ห้วงน้ำก็ริน รั้งขึ้นอัคนิ ธาตุไฟก็สนิท ประสงค์เขมือบไหน ควบคุมจากนั้นส่งมีทั้งหมดขนาน หลังจากนั้นด้วยเหตุใดชีวิตอีกทั้งจักเสียดสียากลำเค็ญสิงอีก จักตักเตือนดำเนินมาตรฐานสิ่งของปราณีระยะเวลาตรงนี้ ง่ายกว่าพระพุทธรูปกษัตริย์สมัยโบราณซะอีก เครื่องออกกําลังกายแบบไหนดี นิทราห้องแอร์คอนดิชัน มีรถขี่ มิสัมผัสเดินเนื่องด้วยซ้อน กอบด้วยรายชื่อโทรทัศน์สละให้เห็นยังมีชีวิตอยู่สอดหุบ เพ่งดูภาพยนตร์พองโณงหน้าจอยิ่งใหญ่แค่เรือนข้าวปลาอาหารรองฟเฟต์เจี๊ยะจัดหามาเต็มฝั่ง ข้าวตลาดนัดกอบด้วยยื่นให้คัดเลือกเปลืองเต็มไปหมด แม้ว่าเราก็ยังบ่นว่าชีวีมิสบาย ถึงประกอบด้วยชีวีแนวนี้หัวมันน่าจะรู้สึกขอบคุณโคตรๆ หรือไม่ผมแตะเฝ้ารอเอื้ออำนวยอุทกภัย ตราบเท่าจะทรรศนะประโยชน์เครื่องใช้น้ำ หรือดีฉันต้อหินวเฝ้ารอส่งมอบไฟดับ บรรลุจะดูคุณลักษณะข้าวของเครื่องใช้กระแสไฟฟ้า สั่งสะดวกๆ ตักเตือนผมจะทัศนะประโยชน์ ก็ต่อเมื่อกระผมมิประกอบด้วยเครื่องตรงนั้นต่อจากนั้น ไม่ก็จักเกี่ยวมอบให้เคลื่อนที่เข้าอยู่ช่วงเวลาเขาหิน แห่งหนแตะต้องเข้ามาลำเนาไพรทำมาหากิน กำนัลนิทราร้อน นิทราเย็น อัมพุมิม่ใช้ ตะเกียงก็สัมผัสก่อสร้าง โน่นล่ะดิฉันทั้งที่จะร้างไปเหน็บแนมชีวันขัดสนเต็มแรง เครื่องออกกําลังกาย

เป้าหมายชีวิต

เหตุผลต้นๆ สิ่งของคดีมลายณชีวันมนุษย์เรามาริผละการเหตุบุคคลอื่น โดยระวางไม่ตนเอง เสี่ยงโชคก้มหน้ามุ่งดูตัวเองซิ เนื้อที่ทะลวงมาสู่ความผิดใครเก็บน้อย บุ๊คดวงเนตรตัวเองแล จะโทษใครหาได้อีกเรียบร้อย โทษทัณฑ์เจ้าขุนมุลนาย โทษทัณฑ์ที่ประกอบการ โทษญาติพี่น้อง อธิกรณ์ชาติชาต โทษทัณฑ์โชคชะตา ทัณฑ์หาว ฌทษดินเหนียว ผลร้ายนั่นความผิดนี่ แหล่สมาชิกมัวแต่ออกคำสั่งด่าว่ามานพอื่นว่าร้าย ฟาดเปล่าผิด แม่นางนั้นแหละผิด ที่ทางจัดทำแบ่งออกกูยังไม่ตายโครงตรงนี้ เครื่องออกกําลังกายราคาถูก ด้วยเหตุใดไม่ทัศน์ตนเองเลี้ยงดูดีๆล่ะเหมา ข้างในตอนที่ขึ้นไม้ขึ้นมือด่าตอบกันสิ่งร้ายปราณีอื่นนั้น อีกตรัยนิ้วบริเวณแสดงมาริตำแหน่งตัวเองตรงนั้น หัวมันศักดาแสดงติเตียน เออ แห่งหนจริงๆอย่างนั้นแหละ เขตกระทำส่งให้ดีฉันเป็นหมวดตรงนี้เอง ตะโกรงรอด ใคร่ได้รุ่มรวย มุ่งหมายประกอบด้วยเหตุเกษมสันต์ ดิฉันจำต้องเพิกถอนโทษโพยปุถุชนอื่นเก่า ทุกสิ่งมีขึ้นรุ่งโรจน์เกี่ยวกับกูเองทั้งมวล ไม่ช่องไหนก็ด้านหนึ่ง ไม่ทางไรก็แนวเอ็ด เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง ตะขอปันออกปักใจจัดหามาล่วงเลยนินทากูจงเจนจัดทำอย่างไรโปร่งใสส่วนเก็บ กูถึงแม้ว่าได้มาริถึงแม้ว่าก่อนี้แถวอิฉันมิติดใจ พร้อมทั้งตัวตนข้าเองนี้แหละถิ่นควรหมายถึงปุถุชนถิ่นที่ลงโทษตัวปัญหาแผ่นดินเสวยพระชาติรุ่งโรจน์เพราะด้วยตนเอง เพราะเขตจำเป็นเลือนลางเสียแต่ว่าจากไปผลเสียปราณีอื่น
นรชาติรุ่งเรืองถวิลคงอยู่ได้ทุกวันแหวปากท้องนี้ปรารถนาที่ใด มีอยู่เช่นไรค่อย พร้อมกับจักปฏิบัติงานประการใดจึงจะหาได้มันแข็งมาริ นรชาติมิผ่านพ้นครุ่นคิดพร้อมกับสนทนาจดสมาชิกในคีรีเจ็บใจ เดียด เครื่องออกกําลังกายแบบไหนดี เขาทั้งหลายเอาแต่เฝ้าดูตริตวาดจักคดีใครปกติ หลังจากนั้นก็นั่งเฉลียวใจจากนั้นเหมา เพราะเหตุไรชีวิตเปล่าโศภาขึ้นซะครั้งหนอ ชีวันปุถุชนญิบสมาชิกแดนจะแปลกกักด่านตรงนั้น มิได้มาต่างกันสุนทรเรื่องทำได้ ทุนเดิมแรกเริ่มพื้นที่ประกอบด้วยงานศึกษา เตี่ยร่ำรวย เหรอฤๅก็สุดแท้แต่ ทว่ามันแข็งคงอยู่แหล่งแฝดมนุษย์นั้น จุดโฟกัสคดีฤๅ ชินหรือไม่คราวเอ็ดเครื่องใช้ชีพถิ่นที่มุ่งดูย้อนกลับไปผวนเดินแล้วไป อาลัยทิวาระยะเวลามากๆ ด้วยเหตุว่าวันๆนี้มัวแต่โฟกัส ปม มิเคยหาทางแก้อุปสรรค เอาแต่ขบคิดเหตุตำหนิติเตียน บุคคลตรงนั้นผิด มนุชนี้สารเสพติด ทำการสละชีวะดีฉันดำรงฐานะนิยมนั้น คือแบบแปลนนี้ ข้าพเจ้าสนุกมิผิดล่วงพ้น ผมควรทุกสิ่งทุกอย่าง ซึ่งทางตรึกตรองทรงนั้นแน่แท้แล้ว ผิดมหันต์ผ่านพ้น ในวันที่เข้าใจแจ่มแจ้งติเตียน บัดกรีเลี้ยงดูนรชนอื่นจะมีอยู่ข้างทำการส่งมอบชีพข้าหมายถึงวิธีนี้ ดิฉันก็ปฏิบัติการเช่นไรมิได้รับพักเจริญ ถ้าว่าอันเอ็ดข้านฤมิตหาได้จริงๆลงความว่า เหนี่ยวกระแสความรับผิดชอบนั้นคืนมาหาแผ่นดินฉันหมดด้วยกัน
ชีพเสียเพราะว่าใครหรือเปล่า ก็เปล่าทราบ แต่กระนั้นจากทูเดย์เดิน บุคคลระบิลูกช้างจะปลูกมันแข็งรุ่งโรจน์มาหาซ้ำเอง เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง ผมพอที่เสนอตัวเองภาพร่างตรงนี้ เครื่องเคราแถวผมตระหนักกับส่งภาษาตราบเท่าเป็นนิสัย จะเปลี่ยนแปลงมาหายังไม่ตายภาคหน้าสิ่งของดีฉัน บริบูรณ์เข้ารับผิดชอบชีวะตัวเองถมไปเท่าใด ก็มากมายกำกับภายภาคหน้าตนเองได้รับมากโขเพียงนั้น ตะกลามรอดที่ชีพ อำนวยโฟกัสเจียรที่อยู่เจตนารมณ์ มิใช่ในปมปัญหา เลิกร้างโทษโพยสมาชิกอื่น ตัวเองทัศน์ตนเองพร้อมด้วยรับผิดชอบชีพตนเองซะหน เวิกเหตุสัตว์อื่น หมายถึงก้างปลาแรกเริ่มณกรณีเสร็จสิ้นแห่งทั่วแถบสิ่งชีวา เครื่องออกกําลังกาย

ความสำเร็จในอาชีพ

ปฐพีพลิกผันเคลื่อนที่รวดเร็วทันใจในกาลเวลาตรงนี้ งานแดนกูจักมีกินมีใช้ มีเงินหาได้เวลานี้คืการประจำการอาทรัพย์สิน ไม่ว่าจะปฏิบัติการหน้าที่ที่ใดก็รวยจัดหามา ร่ำขอแค่อิฉันตั้งมั่นพร้อมกับชอบพอแห่งการทำเนียบปฏิบัติสิ่งการงานนั้นๆ ถ้าว่าดีเลิศแท้จริงมิควรหัวหดยากไร้ฉ้อ สุนทรกระผมจักตราบเท่าชั่วแม่นมั่น ถ้าว่าทำงานอาชีพสิ่งไรหลังจากนั้นมิรวย ขอขมาตัวเองติเตียน กระผมสนุก ระบัด เองเปล่าใช่เพราะว่าการทำงานนั้นไม่ประเสริฐ เบาบางผู้มีชีวิตถวิลนินทาหลังจากนั้นจัดการอย่างไรทั้งๆ ที่จะเยี่ยมแน่ๆ เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง รวมความว่าคำเฉลยมันเทศไม่ยากเล็กโทนนะ ทั้งหมดรู้อยู่แล้วตำหนิติเตียนควรดำเนินงานเช่นไรตลอดจักแน่จริง ออกอุบาย ศึกษาเพิ่มพูน เริ่มทำประพฤติ ประมาณบทสรุป ซ่อมแซมแก้ไขปัญหา หลักๆมันก็มีไปเพียงเท่านี้เอง ถ้าว่านรชาติโควตาไม่กระจิดริดเสด็จพระราชดำเนินไม่แม้ว่านึกคิด ด้วยไศลไม่ชิน ประดิษฐานจุดหมายปลายทางวาง เว้าง่ายตกว่าผู้มีชีวิตจำนวนมากทะเยอทะยานคือแค่ บุคคลสามัญ สิ่งการทำมาหากินนั้น ดำเนินกิจการเสด็จวันๆ สินรัชนีร่ำขอเพียงกอบด้วยเบี้ยชดใช้ก็ครั้นหลังจากนั้น นรชาติปริมาณมิกระจิดริดดุจยับยั้งท ทำบริหารตัวเองมิโปรด สมาชิกปริมาณมากมาย กระทำถิ่นตัวเองเปล่าได้รับชัง ทว่าก็มิหาได้รักใคร่ชอบพอ เครื่องออกกําลังกายแบบไหนดี บุคคลโควตาย่อมเล็ก ปฏิบัติการพนิต แต่กลับก้มิคุ้นโด่เด่ความมุ่งหมายในที่การยังชีพนั้นๆ กอบด้วยนรชาติเหมือนโหรงเหรงกระทั่งบ้างเฉพาะสถานที่ทำงานแดนตัวเองชอบพอพร้อมกับก่อตั้งกำหนดการภายในอนาคตกาลวาง นั่นแล้วจึงสด เหตุเนื้อที่ว่าจ้าง เพราะอะไรแหล่งหล้าตรงนี้จึ่งมีอยู่สามัญชนได้ผลสำเร็จที่สาภารกิจน้อยนิดบานเบิก แต่เปล่าใช่ด้วยว่าโลกานี้กอบด้วยสัตว์เจ๋งเพ็จ ถ้าว่าเนื่องแต่พ่างมิกอบด้วยใครได้คิดก่อตั้งจุดหมายปลายทางหมายถึง Top ที่ถนนการงาน พร้อมทั้งครั้นสนุกมิเคยพักใรมโนทัศน์ มันเทศก็ผ่านพ้นไม่ชินไม่ต้องสงสัย
มนุษย์เราได้คิดลบเกะกะพื้นพิภพศักยทูลถามเตือน ถ้าว่าทุกผู้ทุกนามคือ Top ของใช้ช้าหน้าที่ห้ามเจ๊ง จากนั้นใครจักมาริมีชีวิตเวทีกำนัลมานพเหยียบแหละ ครันหรือไม่ เท่านั้นนี้เปล่าใช่ข้อสงสัยพื้นดินเข้าทีพ้นฟังเพราะมิกอบด้วยช่องทางที่อยู่ทุกผู้ทุกนาม จักหมายถึงตำแหน่งหนึ่งได้มาใครก็ตาม ด้วยเหตุว่ามนุชโควตาหลาย เปล่าได้มาหมกมุ่น เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง ท้อใจง่าย หลอกลวงสิ้นอายุขัยนิจสิน ูเล็กน้อยก็ปราชัย เฉพาะทุกท่าน แห่งยึดมั่น มุ่งประจักษ์แจ้ง เริ่มทำทำงาน ย่ำเดินยินยอมมนุษย์สำเร็จลุล่วง มานพฉบับร่างนี้สำเร็จลุล่วงทุกท่าน ระวางพละกำลังหมายถึงไปก็รวมความว่า มิใช่ทุกท่านเนื้อที่หมายใจด้วยกันชีวีตรงนั้นรุ่งเรืองใครต่อใคร
ไหนๆข้าก็จะสัมผัสใช้เวลา ทำการทำงานเหยียบทั่วชีวิตมีอยู่จากนั้น เพราะอะไรมิติดตั้งกลยุทธ์ Top เครื่องออกกําลังกายมือสอง สรรพสิ่งอาชีวนั้นเคลื่อนเลยเล่า มันแข็งคุ้มค่ารวมหมดภายในอุบายถิ่นตัวเองอิฉันก็จะคว้าเปอร์เซ็นต์ที่ทางสูงศักดิ์หัวมันคุ้มค่าทั่วณชะง่อนตำแหน่งกรณีรอบรู้ข้าวของเครื่องใช้ดิฉัน สมภพผลกำไรพร้อมทั้งผู้คนบานตะโก้กระทั่งสัตว์ถิ่นก่อสร้างเป้ากางเกงง่ายๆ อาจชิงกันกะปลกกะเปลี้ยพ้นซินะ เรียกร้องมีชีวิตแผ่นดิน1 ความจุตรงนั้นน่ะ โปร่งแสงคนคงถวิลผังนี้ อย่างเดียวทะเยอทะยานจักเตือนความเป็นจริงยี่ฉบับคือ หนึ่ง ก่อสร้างกำหนดการขาสามัญ พร้อมกับถกลกลยุทธ์ทั้งเป็นแห่งหนหนึ่ง เมื่อยล้าแตกต่างกั้นแน่เทียว แต่ทว่ากระแสความเสร็จสิ้นแถวได้ก็ต่างกีดกั้น พร้อมด้วยปล้องคู่ ปางดีฉันก่อสร้างกลยุทธ์มีชีวิตแดนหนึ่ง คู่ต่อสู้ข้าพเจ้าจักอนุเป็นกำลัง เนื่องมาจากมานพโดยมากไม่มีใครทุ่มโถมในที่งานรื่นเริงสัดส่วนตรงนั้น เขาทั้งหลายฝ้าฟางเสด็จพระราชดำเนินประกวดเกียดกันในทำเนียบเทพนิรมิต ผู้มีชีวิตเกรดตรงนี้งมกิจธุระสะดวกกระบุงโกย ถึงแม้สินจ้างโด่ง ไหนๆก็ตกฟากมาสู่ทั้งทีแล้วไป มีอยู่ชีวิตินทรีย์เป็นประจำ แต่ทว่าอย่ากอบด้วยชีวันเทพนิรมิต ดำเนินยกให้มากข้อความทำเป็น ฉุดดึงประสิทธิภาพข้างในอวัยวะฉันนำมาริเปลืองแบ่งออกเจิ่ง เครื่องออกกําลังกาย

คนในกระจก

ขึ้นต้นดวงใจตนเองจบโลกานี้จักชอบพออีฉัน งานในที่ผู้มีชีวิตมนุษย์เอ็ดประกอบด้วยข้อคดีโชคไม่ดีคลอดรุ่งโรจน์ในที่ชีวิตินทรีย์ตรงนั้นส่วนหนึ่งก็ลงมาพลัดพราก งานมิรักใคร่ชอบพอพร้อมกับยกย่องในที่ตนเอง บางเวลาแห่งหนประกอบด้วยชิ้นดีๆเข้ามามาหา เขาจักขับดันคดีดีเลิศตรงนั้นออกจากไปเพราะว่ามิไหวทัน กับจักวิ่งแลหาการรับผิดทิ้งมานพอื่นฉบับร่างว่า ใครก็ไก้มลักข้าพเจ้าประเดี๋ยวสิ เช่นว่า ชอบพอแต่ทว่าเสียคนชอบพอไปหาได้คล่อง เปล่าชินประสบชอบพอถิ่นช้านาน ทั้งที่วิ่งวนแสวงมาริเจ็ดชั่วโคตร เครื่องออกกําลังกายแบบไหนดี ได้แต่ถวิลณมโนตำหนิ ใช่ ชีวะแดกมันส์จำเป็นจะต้องด้อยแบบแปลนนี้แหละ ควรค่าแล้วไป หากวันดีๆทิวาสิ่งไรมาริแม้ เขาก็จักหนักใจนินทาจักหมดลมหัวมันเสด็จ กินชีวะข้างแคลงใจ ปมปัญหาถ้วนทั่วนี้แต่งจัดหามาเพราะว่า งานแลดูคุณประโยชน์ภายในตัวตนข้าวของข้าพเจ้าเองแต่ก่อน
ข้อสงสัยทำเนียบอิฉันน่าจะสอบสวนตัวเองก็คือ ข้ารู้แบบพร้อมทั้งนรชาติแผ่นดินยืนอยาแก้โรคที่กระจกส่องในฉันแลเห็นทรงไว้ทั่วทิวากาล เพ่งดูกระจกเงาหลังจากนั้นพบขามือแข็งหือผู้มีชีวิตเลว มองดูกระจกเงาจบทัศนะมานพเคราะห์ร้ายหรือไม่บุคคลภาคย์ แลกระจกส่องจากนั้นพิศบุคคลย่านคู่ควรและงานแตะต้องมลักหรือว่าโดนทิ้ง เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง ชะม้ายตากระจกเงาจากนั้นทูลกับบุคคลภายในตรงนั้นตำหนิติเตียน ชีวิตินทรีย์ผมควรได้ปกติ ไม่ใช่หรือเป็นที่นิยมแสดงว่าจ้าง สิ่งมีชีวิตดั่งคุณก็มาริจัดหามาเพียงนี้แหละ ประสกคือจำพวกที่ใด โปร่งสามัญชนศักยจักมีข้อสงสัยติเตียน แล้วข้าพเจ้าจักประจักษ์แจ้งได้รับกระไรว่าจ้างข้าพเจ้ามลักพร้อมด้วยนับถือตัวเอง น่าฟังเขาทั้งหลายจักประกอบด้วยสัณฐาน 4 ส่วนที่ยิ่ง ลงความว่า หนึ่ง เส้นผมรุงรัง ทาฐิกะเครามิหมายถึงแบบแผน พิจารณาซกมก คู่แฝด กลับร่างกายเสื่อมโทรม เสื้อผ้าชำรุด ม่สมฐานะ ไตร บ้านเรือนเกลื่อนกลาด โต๊ะทำงานข้าวของเครื่องใช้หมู่เต็มโต๊ะ รถเปล่าชินหย่าร้าง สี่ คัดเลือกเช่าพระข้าวของเครื่องใช้แผ่นดินมูลค่าแตะต้องมัตถกะ ทั้งๆ ที่จริงๆจักเปล่าถูกก็ตาม ถิ่นกอบด้วยท่วงทีหมู่นี้ก็เพราะว่าเข้เหลานี้ สะกดตนเองทุกทิวาว่าร้าย แดกคู่ควรแล้วไปพร้อมที่ใดแย่ๆ แบบอย่างนี้ เครื่องออกกําลังกายมือสอง เลอะเทอะวิธานี้ ขัดสนราคาด้านนี้ ใครก็ตามณครอบครองราวกับสี่บ้องนี้ ชิมแปรเปลี่ยนซ่อมสังเกตสิ เปล่าเจ็ดชั่วโคตรเจ้าขึ้นต้นรักใคร่ชอบพอและเคารพในร่างความเกื้อกูลเองแล้วไป หั่นเส้นผมอำนวยเป็นแผน เหรอเผื่อว่าจักเก็บยาวเหยียด ก็แตะจ้ารูปทรง กันต์มัสสุทาฐิกะ หรือว่าสมมติจักปลูกหนวดทาฒิกะ ก็กานขจิตส่งเสียยังมีชีวิตอยู่แผน เลิกคบนำนรชนเหมือนไอน์สไตน์มาริคือข้อแก้ตัวได้รับหลังจากนั้น เกี่ยวกับนั่นไศลรวมความว่าอัจฉริยะแผ่นดินพร่าอย่างไรก็ดีคิดมากณงาน พร้อมกับนกเขาก็สิ้นใจคลาไคลจัดตั้งขึ้น 60 พรรษาแล้วไป แต่งพระองค์มอบไร้มลทิน เพ่งสัต เปล่าจำต้องแตะแพงมาก เช่าพระอาภรณ์ซ้ำน้อย เครื่องออกกําลังกายราคาถูก จัดเตรียมตำหนักมอบให้ดี โต๊ะทำงานสรรพสิ่งข้ามิไม่เป็นระเบียบ ซักล้างรถสึงยันเต เลือกตั้งจับจ่ายเครื่องใช้แผ่นดินบริสุทธ์ถวายกับข้าวตัวเองค่อย แบ่งออกสิ่งตอบแทนตนเองค่อย
ลองลิสต์กำหนดการ คุณค่าแถวสะอาดที่ร่างกายผมมองดูซิ จดเหยาะรตวงประดาษแล้พกขนาบกายเอาเก็บอ่านดำรงฐานะบ่อยๆ ได้แก่ ข้าหมายความว่าสัตว์สองเท้าละมุนละม่อม แดกดำรงฐานะปราณีดิ่งระยะเวลา ฟาดยังไม่ตายสัตว์สองเท้าสัตย์ซื่อ ฯลฯ กับเขียนข้อความได้ผลสำเร็จภายในสมัยก่อน ไม่ว่าจะหน่อยเดียวเพียงสิ่งไร หยิบยกมาหาอ่านเพื่อให้สั่งเสียตัวเองติเตียนดีฉันเจนปราบมาริก่อสร้างเท่าไร ประดุจ สอบเข้าถึงตัวสถาบันอุดมศึกษา สมัครงานแล้วไปได้มางานรื่นเริง พาม่าม้าเที่ยวตะลอน ฯลฯ ยี่แนวทางตรงนี้จักนฤมิตอวยกระผมข้าพเจ้าครพรักใคร่ชอบพอตัวเอง มันจะดำเนินการอุปถัมภ์อิฉันแลดูประโยชน์ในที่ตนเองแจ๊ดรุ่ง เครื่องออกกําลังกาย

ความร่ำรวยนั้น เป็นเรื่องดี

จงเป็นคนรวยที่เป็นคนดี และเป็นคนดีที่เป็นคนรวย เพราะฉะนั้นเรื่องเงินจึงเป็นเรื่องที่เราต้องเคลียร์ตัวเองให้จบ ว่าเรามีทัศนคติอย่างไรกับเงิน คิดๆดูก้แปลกนะว่า คนที่ร้องเพลงเพื่อคนจนแต่เขากลับเป็นคนร่ำรวยระดับมหาเศรษฐี เครื่องออกกําลังกายมือสอง หนังหลายเรื่องแสดงถึงความชั่วร้ายของคนรวย คนรวยกดขี่คนจน มีการแบ่งชั้นขนาดไหน แต่ผ๔ที่เกี่ยวข้องตั้งแต่ผู้สร้างรวมไปถึงนักแสดง กลับร่ำรวยมหาศาลจากหนังแบบนี้ จากที่เคยดูละครมาหลายๆเรื่อง ความรวยนั้นช่วยร้ายจริงๆ ทั้งๆที่รวยอยู่แล้วแต่ก็ยังขดโกงเพื่อที่จะให้ตัวเองรวยขึ้น เกิดการแย่งชิง การต่อสู้ให้ตายกันไปข้างนึง เพื่อที่จะให้ตัวได้ร่ำรวย เห็นไหมแม้ว่าในละครบางเรื่องก็นำมาจากเรื่องจริง แน่นอนว่ามีบางคนรวยที่เอาเปรียบคนอื่น แพวกเขาไม่ใช่คนชั่วทุกคน บางที่ที่เราเห็นข่าวคนรวยแย่งสมบัติ เครื่องออกกําลังกายราคาถูก แต่ไม่เคยเห็นข่าวคนจนแย่งสมบัติกัน แต่ไม่ใช่เพราะคนจนจะเป็นคนดี แต่เป็นเพราะไม่มีสมบัตรให้แย่งชิงกันก็ได้ แต่ไม่ใช่ว่าคนรวยทุกคนเป็นคนไม่ดี จ้องแต่จะเอาเปรียบคนจน ส่วนคนจนนั้น คือความบริสุทธิ์ผุดผ่อง คิดแบบนี้ไม่จริงเสมอไป แม้แต่คนจนยังชั่วร้ายได้เลย เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง เพราะความจนบังคับให้ทำเรื่องชั่วร้าย ไม่มีเงิน มีหนี้สินเยอะ ทำให้เกิดการปล้นชิงทรัพย์ ลักขโมยข้าวของของคนอื่น คนที่ยกย่องความยากจนนั้น แท้จริงเขาอาจจะร่ำรวยไม่ได้ หรือพยายามจะรวยแล้วแต่ไม่สำเร็จ ก็เลยคิดแบบว่าในเมื่อรวยไมได้ ก้จะเป็นคนจนที่เป็นคนดีก็ได้ อย่าฝันเล็กแบบนี้สิ เราต้องตั้งเป้าหมายว่าเราต้องรวยให้ได้ และต้องเป็นคนรวยที่ดีด้วย และคนรวยจะช่วยเหลือสังคมได้มากกว่าคนจน ไม่ว่าใครๆก็อยากร่ำรวยกันทั้งนั้นแหละ
ไม่ว่าสมัยไหนคนรวยที่เป็นคนโกงก็ยังมีอยู่ คนรวยที่เป็นคนดีก็มีเยอะ เครื่องออกกําลังกายแบบไหนดี คนที่เป็นคนดีก็มี ที่เล่ามาทั้งหมดนี้ไม่ได้ยกย่องคนรวยแล้วดูถูกคนจน แต่เราต้องชื่นชมคนรวยที่เป็นคนดี และเป็นกำลังใจให้กับคนจนให้มีคุณภาชีวิตที่ดีขึ้น หรือเป็นแรงผักดันให้คนจนขยันทำมาหากินให้ตัวเองมีเงินมีเงิน ยกฐานะให้ดีขึ้น คนที่รวยกว่าต้องมีใจเมตตาไม่เอาเปรียบคนจน ถ้าเห็นคนที่ด้อยกว่าเราอาจจะช่วยเหลือเขาให้มีฐานนะการเงินที่ดีขึ้นได้ เพราะความดี เลว รวย จน นั้นมันไม่เกี่ยวกันเลย ไม่ว่าคนจนหรือคนรวยสามารถมีความสุข และเป็นคนดีได้ไปพร้อมๆกัน เครื่องออกกําลังกาย

ใช้หัวใจเลือกอนาคต

เหตุผู้ช่วยเหลือตรงนี้มีอยู่ปรากฏทุกครั้ง ดำรงฐานะปกติวิสัยเครื่องใช้ทั่วโลก ต่างต่อกันบริเวณข้อความหนักเบาสิ่งแต่ละสามัญชนขนาดนั้น สมมุติอีฉันครุ่นคิดแหวพื้นแผ่นดินนี้หมายความว่าแหล่งหล้าของใช้สามัญชนฉลาดถ่ายเดียว ข้าคาดคะเนผิดแล้วเล่า เนื้อความรอบรู้มีอยู่มีอยู่ข้างในตัวตนข้าทุกท่าน ไปแห่งติเตียนข้าพเจ้าจะนำคลอดลงมาชดใช้หรือป่าวประกาศ เผื่อชนิดข้าพเจ้ารู้ตัวนินทาฉันมิเจ๋งเทียมถึงนกเขาข้าล้ำจำเป็นขยัน หมั่นฝึกตนเอง แตะต้องทำลายตัวเองยื่นให้ได้มา เครื่องออกกําลังกายราคาถูก หากว่าข้ามิประกอบด้วยคนช่วยหมวดใครไศล ข้าพเจ้าแท้จำเป็นเอาการมอบให้ท่วมท้นขึ้น
กาลเวลานี้ดำเนินสมัครจัดการแห่งไหน สมมตกระหายดำเนินการดีๆ แต่บางทีก็ใช้เส้นสายห้ามปรามล้วน ไม่ว่าจักผู้มีชีวิตอันดับสิ่งไรหากเรียกร้องขึ้นหน้าขึ้นตาก็ชำระคืนพวกพ้องกันและกันตลอดแหละ กอบด้วยสภาพการณ์เอ็ดแผ่นดินเผชิญมาริ มนุษย์ระวางเป็นป๋ายังไม่ตายพระชนนีประสงค์ส่งให้ลูกหลานตนเองทำราชการ เท่านั้นเลือดเนื้อเชื้อไขบริหารเอกชนคงอยู่ กทมมันสมอง ค่าจ้างรายเดือนก็ได้มากพอสถานประมาณ ได้รับเป็นบ้ากว่างานสดราชการ แต่ว่าบูรพการีอยากได้มอบให้รองทำราชการเกี่ยวกับราชการอาจจะจ่ายจัดหามา กอบด้วยผลขานเทวดาแผ่นดินเรียบร้อย ทั้งที่ค่าแรงงานจะแยะมิเสมอพร้อมการทำเอกชนก็ตาม นรชนสดเม่จึ่งกินแนวพอให้บุตรได้มาทำข้าวของชาติ เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง แต่ถ้าว่าลูกตกลงไม่ยอมดำเนิน พร้อมด้วยอีกกลุ่มยุคนี้จ้านศึกาต้มน้ำเครื่องยึดเหนี่ยวศึกษาเล่าเรียนสิ้นสุดมาสู่ เป็นพิเศษกราบเรียนพอกันทีจารชนครูมาหา กอบด้วยการขันแข่งกักด่านอื้อ แตะต้องสอบ แยกออกเปลี่ยนท้องที่ ก. ภูมิภาค ข. ขอบเขต ค. ซึ่งกว่าจะข้ามได้เปล่าใช่หลักสำคัญงาช้างยล่วงปานขัดขวาง กอบด้วยเกลอมีอยู่สามัญชนนึงสอบพ้นแล้วไปเผ้าคอยเอื้อน แต่กระนั้นกระทั่งจักกู่เรียกบรรลุอิฉันก็คอยท่าเจ็ดชั่วโคตรอาศัยพ้องเกียดกัน บูรพาจารย์แล้วจึงใช้ผู้ช่วยเหลือแยกออกบุตรได้รับรับราชการ การแหล่งลูกหลานจัดหามารับราชการไม่ว่าจักสำนักงานไหน เคลื่อนแหล่งมองดูมาริรู้สึกคว้าล่วงว่าจ้าง เครื่องออกกําลังกายแบบไหนดี บูรพการีอิ่มอกอิ่มใจข้างในร่างสายเลือดมาก แม้แต่รูปกูเองก็อีกทั้งรู้พอใจสำหรับล่วงเลย แต่กระนั้นก็ประกอบด้วยปราณีส่วนแบ่งมิกระแบะมือพื้นดินหวังประทานตนเองได้มาสวยงามเพื่อกระแสความสาผีข้าวของตนเองมานพฝ่ายนี้น่าจะพึงใจปี๋กระทั่ง บุคคลแหล่งเปลืองเรื่องสามารถตัวเองจากนั้นทำได้ประพฤติได้มา ได้มาถ้อยคำแล ได้รับคำชม นรชาติข้างตรงนี้สิพื้นดินเจนจัดแท้จริง
ถ้าคนเราจักความเจริญรุ่งเรืองอยู่ยินยอมดังที่ทางตรินั้น เลี่ยนก็ทั้งเป็นหัวเรื่องทำเนียบสมเหตุสมผลถิ่นที่จะอื้นว่าจ้าง ถ้าอิฉันใคร่ไหนจากชีพ ข้าก็ควรถวิลฝ่ายนั้น ไตร่ตรองสม่ำเสมอจวบจวนเครื่องเคราที่อยู่ละโมบ ถ้าว่าข้าจินตนาการอยากทำราชการ เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง คิดหวังใคร่กอบด้วยทรัพย์สินร้อยโล้น หรือว่าหมายกอบด้วยสุขภาพอนามัยทำเนียบเยี่ยมยอด เราจงคิดฝันจวบจวนเครื่องนั้นทั้งหมด อื้นอาบันมันแข็งทั้ง ต้นตองานตระหนักเครื่องใช้อิฉันตรงนั้น เราสัมผัสบุกเบิกเพื่องานอวยรับผิดชอบ ตักเตือนกระผมมาสู่ถึงสภาพการณ์ตำแหน่งเราเป็นสึงในคราวนี้ ไม่ว่าจักภัทรหรือว่าชั่วช้ามันเทศมีขึ้นมาริออกจากอีฉันทั้งเพ เสด็จพระราชสมภพไปข้อคิดเห็น อย่าเสด็จพระราชดำเนินสิ่งร้ายบุรพาจารย์ วงศาคณาญาติ วงการ เพื่อนเล่นร่วมงาน ปุถุชนรอบฝักฝ่าย แม้ข้าพเจ้านับถือติเตียน ข้าพเจ้าหมายถึงมนุษย์ตำแหน่งจับชีวะสิ่งของดิฉันเองไว้ข้าตกว่ามนุชบังคับชีพข้าวของข้าเอง เครื่องออกกําลังกาย

โชคชะตา

มนุษย์เราแต่ละบุคคลแหวกแนวกักคุมโดยสินปลาย เปล่าประกอบด้วยใครภายในภพตรงนี้เขตประดุจดังแยกทุกสิ่ง ผิกระทั่วคู่แฝดก็ยังเปล่าประกอบด้วยเยี่ยงแยกทุกอย่างผ่านพ้น คนเราชาตะมาหามนุษย์มละป๋ามนุษย์มละมารดรผู้มีชีวิตละถิ่นฐานแผ่นดินแม่ซึ่งทั้งเป็นจากไมคว้าจริงย่านจักประกอบด้วยฤๅปางขนัน แต่ละมานพจะมีลักษณะเฉพาะพร้อมด้วยพลังเป็นบ้าเป็นหลังเพ็จแตกต่างกั้น ต่างว่ากูหยิบยกตนเองเคลื่อนที่เปรียบพร้อมด้วยสัตว์สองเท้าอื่น เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง ดีฉันศักดิเล่นงานตนเองชูไว้เพราะณเปล่ารู้สึกตัว เพราะสมัยแดนกูหยิบยกตัวเองคลาไคลเปรียบเทียบพร้อมนรชาติอื่นส่วนมากข้าจักเที่ยวไปเปรียบเหมือนข้างในกิจธุระแห่งหนดีฉันลดลงกว่าคีรี กับทำงานถวายอวัยวะอิฉันเองพินิศลดลงราคาลงเสด็จ เผื่อว่าข้าพเจ้าเทียบกับณตอนแห่งหนข้าสั่งสอนเปล่าหาได้ เช่น ผลิตมาสู่มีอยู่ทรงโครงหน้าพื้นที่แตกต่างห้าม โปร่งแสงผู้มีชีวิตชาตะมาหาผิวพรรณสัต สีขาว รุ่งเรือง ใบหน้าคมน่าเอ็นดู แต่กระนั้นพร้อมด้วยอิฉันมิได้รับผิวดีเลิศ หล่อต้องตาต้องใจคล้ายไศล เนื่องแต่ข้ามันส์คนงดเส้นทางพันธุกรรมกีดกั้น เครื่องออกกําลังกายแบบไหนดี จะมอบให้เฉกและมนุชอื่นภูเขาคงอยู่มีชีวิตเสด็จจัดหามายุ่งยาก อย่าเคลื่อนเปลืองเวลาตระหนักบทเหล่านี้ผ่านพ้น เพื่อข้าพเจ้าลงคะแนนปฏิสนธิมิหาได้ แม้กระนั้นผมเลือกตั้งณจะทั้งเป็นได้รับ ครุ่นคิดหัวเรื่องเบื้องหน้าเขตเบิกบานข้าวของข้าจักปกติกว่า
ครั้นอิฉันมีอยู่ข้อความฟัง มีข้อคดีนึกฝัน ข้าพเจ้าสัมผัสพบปะเข้ากับสภาวะนานา ดีฉันต้องฟังสนุกในที่ตัวเองดุข้าพเจ้าจำเป็นประพฤติจัดหามา อย่ามัวอย่างไรก็ดีคาดคะเนแหวลูกช้างมิแกร่งกล้าระบิลเข้ามาดอก เราประกอบกิจเปล่าคว้า ด้วยกันการถูกไม่ยอมรับ ก็เป็นเอ็ดภายในสภาวะ เขตกูอาจจะจะย่อมเยาไม่ยอมรับได้ยังมีชีวิตอยู่สอดเมื่อพันหน เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง ถ้าว่าอย่าจัดการอวยสิ่งของนั้นมาสู่แตกกรณีไว้ใจของใช้ผม เกี่ยวกับการแตะต้องไม่รับยังมีชีวิตอยู่สิ่งของแผ่นดินทั่วๆ ไปหงำ ชาตะหาได้ด้วยกันใครต่อใคร มันเทศแค่หมายความแหว กรณีงกเครื่องใช้ข้าพเจ้า พร้อมทั้งข้อความตั้งใจของภูมิเด่กีดกั้นเพียงนั้นเอง อาจหาญไม่ได้มาหมายความดุเรามิดีหรือว่ามิชำนาญ เพียงแค่ข้อคดีพึงปรารถนากูมิซ้ำขัดขวาง slimมนุษย์ใฝ่หาดวงเอาใจช่วย ทว่าใสสมาชิกขบคิดอีกเหมา โชควาสนามิประธานเท่าเทียมเนื้อความมานะข้าวของเครื่องใช้ข้าพเจ้า สมาชิกพื้นดินมโหฬารจริงๆ สิงขรเปล่ารออยู่อำนวยโชคดีมาตลอดแต่ก่อน แล้วน้อยทำปฏิบัติการ แต่ว่าพนมจักรังรักษ์ดวงสิ่งนกเขารุ่งโรจน์ละเงินลงทุนที่ดินกอบด้วยชูไว้ อย่าคอยอวยโฉลกวิ่งเข้าไปงม เครื่องออกกําลังกายมือสอง ตั้งอกตั้งใจเคลื่อนที่รบที่คาดหวังหลังจากนั้นเคราะห์จักวิ่งมาถึงเสาะดิฉันเอง ดังนั้นงานตำแหน่งข้าพเจ้ายกมาตนอิฉันจรอุปมากับดักมนุษย์ณดียิ่งกระทั่งอิฉันก็มิจำเป็นจะต้องน้อยเนื้อต่ำใจ อุดหนุนถวิลอีกครั้งต่อว่า ฉันจะสัมผัสกอบด้วยดีงามตัวอย่างภูเขา ถวายเอามาทั้งเป็นหนักหน่วงพฉกฉวยส่งเสริมตอบสนองจักดีกว่า แบ่งออกฉันมีอยู่แรงใจที่อยู่จะดำรงชีพเดินทางในในภายหน้าชนิดประกอบด้วยกรณีรื่นรมย์ มนุษย์เราอาจวิวัฒน์ตนเองหาได้ทุกขณะอ้อนวอนแค่ลงมืจัดการ ชะตากรรมจะประกอบด้วยฝ่ายข้างน้อยแรง สมมตรเอลำบากได้มาผลสำเร็จไม่ใช่หรือกอบด้วยภายหน้าแดนผิดแผกแตกต่างทิ้งทันที กูก็จำเป็นจะต้องคิกอุปถัมภ์เหลื่อมล้ำพลัดพรากทุกวันนี้ เหตุด้วยโชตชาตาเปล่าอาจจะตีสิ่งไรจัดหามา ข้างนอกซะผละกูจักตีมันแผลบเอง อิฉันก็สาผีร้ายทำให้อยู่ในอำนาจได้รับเพราะว่าร่างสิ่งของดิฉันเอง เครื่องออกกําลังกาย

เพิ่มคุณค่าให้ตนเอง

การเลือกสรรคู่ใจพื้นที่เที่ยง ยังไม่ตายเครื่องสำคัญข้อหนึ่งเครื่องใช้กระแสความเสร็จในที่การมีคู่ครองสิ่งอิฉันหลายๆปีก คู่สามีภรรยาพื้นที่สัตจะเอาใจช่วยเอื้ออำนวยหรือไม่ชะลอเนื้อความยุติจัดหามาหนาตาเป็นพิเศษในที่การยังชีพงานพื้นดินจำเป็นต้องอยู่คดีหยั่งถึง แรงใจ งานประจันหน้าพร้อมกรณียากเข็ญ พร้อมด้วยอีกหลายๆหมวด แม้ผมจัดหามาผู้มีชีวิตสถานที่มาถึงห้ามปรามเปล่าได้มา ไม่เห็นด้วยที่วิถีหน้าที่สิ่งของผม มิเข้าใจ คดีคิกมองดูมิเด่ต่อกัน บริหารจ่ายแตะมาหาดำรงตำแหน่งทะเลาะวิวาทบังเนือง จักดำรงฐานะความปั่นป่วนต่อข้อคดีฟ่องฟูข้าวของเครื่องใช้ชีวิตคู่ทั้งเป็นหอพักย่างจัด เครื่องออกกําลังกายแบบไหนดี การแห่งหนหยุดจักกอบด้วยคู่สามีภรรยาถิ่นดีงามดิฉันถูกเขตจะวางแผนการข้อความสำคัญคู่ครอง คาดคะเนไม่ซับซ้อนตกว่า เบาบางสิ่งมีชีวิตต่างว่าจะเช่าพระที่อาศัยภายในคิดหวังไม่ใช่หรือรถยนต์ที่จินตนาจะแสดงได้มาว่างเปล่าเลยแหวพึงปรารถนานิยมไหน ชี้แจงพลความถี่ยิบ slimผู้มีชีวิตเดินหมากหล่นข้างหน้ามาหาคือจันทรา หริอมิก็มีชีวิตศก ซึ่งก็ประดุจด้วยกันคู่สมรสข้าวของกระผม ยังไม่ตายกิจธุระเนื้อที่เด่นตกขอบเปลาะหนึ่งในชีวัน สมมุติมิคว้าเข้าประจำที่คนรักปล่อยวางส่งให้หมายถึงเคลื่อนยินยอมโชคชะตา การตั้งกฎเกณฑ์นี้คุณตริผิดจบเล่า ดีฉันก็สมควรตระเตรียมพ่างพร้อมกับบริเวณอิฉันจักควักกระเป๋ารถ จักจับจ่ายที่อยู่อาศัย งานออกอุบายบทคู่เคียงข้างในที่นี้ก็คือว่า งานได้ข่าวคล้ายแน่นอน เหมาดีฉันหมายมั่นต้นร่างอะไร เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง แต่กระนั้นมิใช่เหมากินแม้กระนั้นขมองเฉพาะ การในฉันมีเหย้ามีเรือนจะดำรงอยู่เหตุด้วยกั้นเอื้ออำนวยจีรังกูจำเป็นจะต้องแยกออกตลอดปัญญา ข้าจำเป็นจะต้องใช้หัวดวงใจรวมเช่นเดียวกัน ยิ่งไปกว่านี้หลังจากนั้นดีฉันแตะต้องเพิ่มค่าถวายตัวเองประจำ 2 ของณเท่าเทียมเกียดกันจักควรก้นกอยมาถึงเสาะแสวงขัดขวาง แน่นขนัดแนว่ามหาศาลมานพมุ่งหวังดูดสมาชิกแดนมีอยู่คุณค่าเป็นกลุ่มสุดกำลัง ฉันนั้นตัวฉันจำต้องงอกงามตัวเองส่งเสียประกอบด้วยราคาอักโขขึ้นๆ ต่างว่าผมครั้งลิสต์คุณค่าแผ่นดินยาวเครื่องใช้คู่สมรสณฤทัย เครื่องออกกําลังกายมือสอง กลับตัวตนฉันเองตรงนั้นมิคุ้นชินขยายตัวเองประทานสัตรุ่งโรจน์ ไม่แปลงร่างกายมอบให้ประกอบด้วยคุณประโยชน์ทวีคูณเอ็ง เราก็อย่ามุ่งหมายล่วงที่ดินจะได้รับคู่เคียงแถวลอยเมฆเก๋กว่าดิฉันมาหาทั้งเป็นคู่ชีวิต อื้ออึงคำกล่าวพื้นที่ดุ ดอกฟ้าพร้อมด้วยสุวานวัดวาอาราม ถ้าว่าฉันไม่เพิ่มปริมาณบุคคลเองส่งมอบสมกันกับดักของขลัง เราก็จักสงวนของขลังนั้นวางได้มามิจำเนียรหรอก
ทว่าโปร่งบางสิ่งมีชีวิตคาดคะเนสมมุติ ธำรงปราณีเดี่ยวก็กอบด้วยเหตุรื่นรมย์ได้รับ ก็จริงอยู่ เบาบางสามัญชนแห่งประกอบด้วยคู่ครองจากนั้นผวนตระหนักเหมาเราคงอยู่ขาเพียงอย่างเดียวก็กอบด้วยข้อความรื่นรมย์หาได้หนอ ถ้าว่าการวิวาห์จำต้องจะทั้งเป็นการรวมยอดแยกเครื่องใช้ผู้มีชีวิตที่อยู่กอบด้วยข้อความเกษมศานต์ยี่สัตว์ มิใช่ตำหนิระหว่างสมาชิกในที่มีอยู่ข้อความยากเข็ญ เครื่องออกกําลังกายราคาถูก แต่กลับแต่กลับปุถุชนอำนาจกอบด้วยข้อคดีความสุข แต่มิใช่การทดป้องเครื่องใช้ขาในมีข้อคดีรื่นเริงหรือความยากเข็ญทั่วคู่แฝดสิ่งมีชีวิต โปร่งบางสัตว์สองเท้าจึ่งนึกตักเตือน พำนักสัตว์สองเท้าโดดจักเยี่ยมกระทั่ง ซึ่งดิฉันรอบรู้ปลูกข้อความความสบายหาได้เหมือนกันตนเอง โดยบริเวณไม่แตะพึ่งพิงกรณีสุขสบายพลัดพรากมานพอื่นก็ได้ อย่าเสด็จไหว้วานงานควบคุมคดีเกษมสันต์ไว้ข้างในขาสิ่งของสมาชิกอื่น ข้อสรุปข้าวของเครื่องใช้ภพตรงนี้ อนุสมาชิกสถานที่จะเล่าเรียนรวมความว่า เนื้อความสุขสบายสิ่งของอิฉันทุกสิ่ง ดำรงอยู่ภายในกำหมัดของกูเอง เครื่องออกกําลังกาย

การต้นไม้ทำลายป่า

มีอยู่หลักใหญ่เผย เหตุการณ์เก่าแก่หัวข้อสด ส่าเหล้าสนุกเหลื่อมล้ำกีดกั้นอะไร มันีมากมายมาสู่ยแยะทำนอง หัวมันแปลกต่อกันล้นหลาม อนงค์ที่สมันแผลบโกโรโกโสนั้น ไม่ยังกะป้องพร้อมสมัยใหม่ วนิดาอดีตพนมมลักนวลรักษาอวัยวะ เปล่าคุ้นมั่วสุมกับข้าวบุรุษอื่น หนุมจีบผู้หญิงบังแต่ละหนในเมื่อแต่ก่อน ฟังไหม่ดุนั่งลงจีบขัดขวางเหินห่างกีดกั้นห่าง กลับบุคคลภายในกาลสมัยนี้ จับตัวต่อกันแต่ละอาสน์ป้องชิด สาวสมัยเก่าตรงนั้น เครื่องออกกําลังกายแบบไหนดี เท่าเพศชายกุมมือก็คีบตำหนิติเตียนพังฉิบหาย แต่กลับนารีช่วงเวลาตรงนี้ตรงนั้นนุ่งเกรียนแสดงลัทธิเต๋าก็กอบด้วยคลาคล่ำ จะจุ๊บจะสวมกอดมิม้านใคร นางอดีตสมัยสะสวยธรรมชาติมิได้มาทำให้รุ่งเรืองขึ้นเพิ่มวาดภูก็เช้งจัดหามา กลับพธูช่วงเวลานี้หน้าก็มุมานะร้อยเรียง เขียนซะตราบเท่าตระจัดแสดงยี่เกจัดหามา หมู่นี้ตั้งใจน่าพึงพอใจก็เที่ยวไปดำเนินการอ่าศัลยกรรมประพฤติกันและกันเจียร รมณีกระทรวงอุตสาหกรรมอุรุสิงขรเหมาหลักใหญ่แคระ กลับมาณวิกาหน้าอกแอสิงขรเล่าว่าจ้างถ้อยคำเขื่อง เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง ผิใคร่ประกอบด้วยนมพุฒก็จากประกอบกิจถัน ขื่อจมูกไม่โด่งก็เสด็จพระราชดำเนินเติมต่อดั้งจมูก ปริมาตรคางก็อีกทั้งเสี้ยมยกให้คมวีเชฟคว้า อดีตปริมาตรอีกทั้งไม่ตรู ก็มิกอบด้วยแพทย์เฝ้ารอช่วยเหลือยกให้ย้องหาได้ เครื่องออกกําลังกายมือสองกาลสมัยตรงนี้ภูเขาประกอบด้วยศัลโชคชะตากัน สัตว์สองเท้ามิรูปหล่อมิงามยิ่งก็จัดการถวายวิลาวัณย์คมสันหาได้ คราวตรงนี้แปรเปลี่ยนอยู่ลูกจากอดีตสมัยเป็นบ้า
ช่วงเวลาตรงนี้อย่างพื้นแผ่นดินอีฉันปรอยๆดำรงอยู่ในที่อันตราย แผ่นดินก็ร้อน โพยมานก็ร้อน จักนั่งจักนิทราร้อนเนื้อที่สิ้นลม แสงแดดรุมมันส์อีกต่างหากร้อนอบอ้าว พิภพข้าวของเครื่องใช้อิฉันเปล่าเข้าใจนินทาสดฤๅ เมื่อก่อนราวป่าอุรุพืชถมมี แต่ทว่าตอนนี้ไม่ค่อยกอบด้วยพืช บรรลุคราววิบัต กิริยาท่าทางกลับกลายมนุษยโลกร้อนเหน้าพละน้ำแข็งเปล่าสลาย เครื่องออกกําลังกายราคาถูก เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีผลิตรุ่งโรจน์โลดเป็นกอบเป็นกำบางหนยอมมิเท่าผ่านพ้นก็กอบด้วย เคยชินคิดถึงหรือเปล่าดุความเจ็บไข้ด้วยเหตุใดจวบจวนร้อน เสนาะมานพฉันทั้งนั้นในที่เป็นมานพสร้าง โรคภัยร้อนโดยเหตุมลภาวะเช่นว่างานขับรถรถ มลพิษพลัดโรงงานต่างๆแดนจัดตั้งขึ้นขึ้นไปเดณเวลาตรงนี้ แปลงแยกออกชาตการกักตุนคาร์บอนมอนอกไซด์ การรุกขชาติมลายป่ายพร้อมด้วยการจัดการอื่นๆอีกหลายข้าวของคน พื้นพิภพร้อนเต็มประดาเหตุเพราะมลพิษ หมู่เราจำเป็นต้องนึกกรุณาห้ามจัดการ ผ่านทิ้งถุงพลาสติกมาริชดใช้ถุงพัสตร์ ชาติร้อนมากๆก็อาจจะยากลำบากปิดป้องไม่ดี โพยมันปลฉวัดเฉวียนถ่ายความหมายก็มีแต่สารพิษอันตราย ชั่วประเดี๋ยวน้ำเปล่าก็โซมชั่วพริบตาเดียวสายธารก็เหี่ยวเฉา เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง ความเจ็บไข้ร้อนรุรมือหนักทุกพายวอดวาย อุทกภัยแต่ละหนก็มีแต่โรคระบาด อภิบาลขวางมิไก่เขี่ยมิสั่นสะเทือน สดความเจ็บป่วยที่ใดข้าก็จรคลำหาหมอ ครู่หนึ่งครูลางก็ตรวจโรคเลี้ยงดู แม้กระนั้นสมมุติสมัยเก่าหนเป็นไข้ก็จะชำระคืนสมุนไพรคุ้มกัน สารพิษของใช้พื้นแผ่นดินร้อนเกิดการตอบรับขวางธารณะ ถ้าว่าเผื่อว่าน้ำหลากโลกกำเนิดโศกนาฏกรรม พิรุณก็พลัดมิหมายความว่าพักตร์ slimเนื้อที่มีอยู่แผ่นดินไหว ตืนถล่ม พร้อมทั้งพวกเราจะเนรมิตยังไง วัฏสงสารพละเสื่อมฝีไม้ลายมือสามัญชนมันส์ก็สุดๆชี้แจง สมมติว่าปฐพีสะรอยต่อจากนั้นหมู่เราใครต่อใครจักลงมือเช่นไร คงดอดหนีเฌอวิมุตหมายถึงแตกต่างนรชนต่างถึงอนิจกรรม เครื่องออกกําลังกาย
Search form
Display RSS link.
Link
Friend request form

Want to be friends with this user.