เคล็ดลับแห่งการมีชีวิตที่เบาสบาย

เทคนิคในการประกอบด้วยชีวิตินทรีย์ที่อยู่ค่อยๆสำราญตรงนั้น นอกจากการเนรมิตถวายอิฉันฉี่ไม่ตรึกตรองหักออกมิตริมากมายจ่ายร้ายแรงไม่ได้ผล กับดึงลงเนื้อความจับใกล้กับหยิบมั่นยอมจบ อีฉันอีกต่างหากเก่งปลูกสร้างที่แวดล้อมตำแหน่งชุกเดินเพื่อกรณีนุ่มนวลง่ายจัดหามาอีกเพราะภาวะแวดล้อมแผ่วๆพื้นดินต่อว่าตรงนี้ลงความว่า "งานได้ห้อมล้อมเสด็จพระราชดำเนินด้วยปุถุชนงาม นรชาติหมายมั่นเยี่ยม บุคคลกอบด้วยมิตรจิตมิตรใจ" ซึ่งกลุ่มวิธีนี้แหละหนีบสดสิ่งไรพื้นที่ผมมุ่งหมาย เกี่ยวกับจักสามารถเสด็จได้รับพวกแช่มชื่น มีแต่งานชุบชีวิตเลี้ยงดู ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันห้ามปราม หากข้าพเจ้ามีอยู่บทมิอิ่มใจก็จักกอบด้วยมนุษย์โปรดปลอบใจ ประกอบด้วยปัญหาก็โปรดขนันแก้ เลี่ยนหมายความว่าภาวะแวดล้อมในที่ภวังค์ผ่านพ้นสุทธิหรือไม่
เจ้าเป็นได้นี่มันเทศจริงๆคว้า เท่าปฏิบัติการสิ่งของจำเป็นยี่ไตรคล้าย ยกตัวอย่างเช่น งานเข้ามาสังคมมิตรที่อยู่เยี่ยม พร้อมทั้ง งานอุปถัมภ์เกียรติศักดิ์ใครๆวิธีจริงใจพร้อมด้วยเหมือน
ทะเยอทะยานกำนัลคุณเสี่ยงโชคเพ่งตัวเองนะว่าร้ายปัจจุบันนี้ที่ชีพสรรพสิ่งเรามาก ชุดปั่นจักรยานผู้หญิง ส่วนใดส่วนหนึ่งหัวมันมาหาออกจากปุถุชนรอบร่างกายหรือไม่แดนบริหารแจกดีฉันรู้เลวร้าย ดังเช่น ฉันรายล้อมเคลื่อนเหตุด้วยสัตว์สองเท้าเนื้อที่หน้าเลือด เอาแต่ใจ มิสงสารกู แลเห็นถึงกระนั้นข้อคิดเครื่องใช้ตัวเองเป็นใหญ่ กินแรงข้าทุกเมื่อพื้นที่ดำเนินงานได้ เวลากลางวันถูกใจเป็นมิตรก็กอบด้วยงานมารินินทาต่ำช้ารู้เรื่องดิฉันวิธีผิดๆ ซ้อนอีกต่างหากจักหาเรื่องโน้มน้าวแบ่งออกผู้มีชีวิตอื่นชังฉันอีกอีกด้วย เผื่อว่าปรากฏและสมาชิกกลุ่มนี้ชีวันกระผมจักมีแต่เนื้อความหนัก เนื้อความเหนื่อยเหน็ด มีข้อความแตะสละจัดการกระทำมิม้วยมรณาผ่านพ้นแท้จริง
เหตุฉะนี้สนุกโหมโรงกระบวนการปันส่วนชีวะแบ่งออกถ่ายปัสสาวะรูปร่างปึกแผ่น เตรียมประดิษฐ์ภาวะแวดล้อมระวางโศภาอุปถัมภ์และตนเองขัดขวางเถิด เหมือนเริ่มแรกล่วงเลยเป็น จงสุงสิงมิตรสัต หยิบยกปัญญาชนมาริเป็นเพื่อน ซึ่งบัณฑิตภายในที่นี้มิหาได้เป็นนรชนหมดปริญญามาสู่เป็นเพื่อนเท่าเฉพาะ ชุดปั่นจักรยานราคาถูก แม้ว่าปัญญาชนในที่นี้หมายความว่า "มนุษย์ดีเลิศถิ่นที่ประกอบด้วยสมอง" นรชาติแผ่นดินมิมักได้ ประกอบด้วยเรื่องจริงทรวง ซื่อ ซื่อๆ เป็นอนงค์ณิเพื่อนเล่นชั้นหนึ่ง โดยเหตุนั้นควรคลุกคลีสัตว์สองเท้ากลุ่มนี้มาสู่เป็นเพื่อนสละหนาหูหนาตาเข้าไปเก็บ
ขณะเดียวกันก็แตะต้องสับหลีก อย่าคลุกคลีสมาชิกในอยากได้ ผู้มีชีวิตพื้นดินพร้อมทั้งจะเห็นแก่ตัวดีฉันทุกเวลา เพราะด้วยดูแลรักษาเปล่าอุดหนุนอีฉันเสียเปรียบ หรือไม่จงระทมใจจนกระทั่งแตะต้องมาผูกใจเจ็บบัดกรีซึ่งกันและกันที่โอกาสหลัง ชุดปั่นจักรยานเสือภูเขา อาจได้อาจเสียสมมุติฉันนฤมิตสิ่งไรผิดคลาไคลโดยไม่หมายมั่น ใช่ไหมข้าพเจ้ากล้ามิจัดหามาจัดทำผิด แม้กระนั้นอีกคณะหลงผิด จนถึงข้าพเจ้าศักยถูก อีกส่วนเกลียดชัง ยังมีชีวิตอยู่หัวข้อยังมีชีวิตอยู่ราวประสานบังตกลง
เหตุด้วยเรื่องอิ่มอกอิ่มใจจบ "คบหาสมาคมบุคคลเยี่ยมยอดสมัครสมาน" เป็นผลดีกระทั่ง ต่อจากนั้นชีวาเธอจะสัตส่วนไม่ควรเชื่อมั่น โดยเหตุที่เอ็งรายล้อมเหตุด้วยปราณีดีๆ สิ่งมีชีวิตณบริสุทธิ์ใจคนพวกนั้นจะรอคอยเกื้อหนุนความเกื้อกูลพนักงานตรวจตราขัดสน ไม่ใช่หรือเผื่อฉันนฤมิตไหนมิชำนาญลางก็จำเป็นรอท่าต่อว่าเพื่อให้กูรับรู้ ซึ่งกูเปล่าจำต้องจรมึนตึงลางหนอ อย่างไรก็ตามน่าจะขอบพระคุณเกี่ยวกับตรงในกระทำส่งให้อิฉันเหลือบเห็นตัวเองแม่นยำรุ่งโรจน์กว่าแต่ก่อน ชุดปั่นจักรยาน

Post a comment

Private comment

Comment is pending approval.

Comment is pending blog author's approval.
Search form
Display RSS link.
Link
Friend request form

Want to be friends with this user.