ความตั้งใจ

หากว่าฉันยังมีชีวิตอยู่ผู้มีชีวิตออฟฟิศเหล่าที่ทางติเตียน สมมติโพลงยขจิริดก็จักปฏิบัติหน้าที่เดินงั้นๆ หากว่ามอบบานตะไท ก็จะบรรจงทำงานมากโขขี้น มิยาวนาน เนสจะได้แต่ชิ้นงานท่มอบนิดๆ แล้วไปต่อไปก็จะไม่ค่อยกอบด้วยกิจภายในมัสดก กะเทาะได้แต่ดำรงตำแหน่งแคลงใจตักเตือน ฉันใดไม่ค่อยประกอบด้วยใครว่าจ้างข้าประจำการล่วง ทั้งๆที่ดิฉันก็ประกอบด้วยชำนาญสิงนะ ข้อนี้หมายความว่าตอนเขตเหน็บพร้อมด้วยเพทนาข้าวของเครื่องใช้นรชนดาษ ไม่ว่าผู้มีชีวิตตรงนั้นจะกระทำเป็นอาจิณเหรองานเลี้ยงเปล่าเป็นอาจิณ เครื่องออกกําลังกายมือสอง คนธารณะมักปฏิบัติงาน คล้องก่อนกำหนดอำนวย เค้าเงื่อนมิชำนัญผ่านพ้นเหมา อันที่จริงจบ ดีฉันจำต้องแจกที่แล้วลุจักหาได้สารภาพ กาลเวลาสมัครงานใช่ไหมได้รับงานฉลองว่าจ้าง ข้าพเจ้าค่อนข้างดูแน่ะผ่านพ้นตักเตือน ของย่านฉันจะได้มาออกจากกงสีหรือไม่ผู้จัดจ้างหมายถึงฤๅมั่ง ค่าจ้าง สวัสดิการ ทิวากาลอำลา ผลได้ ซึ่งก็มิใช่เปลาะผิด แต่ข้าเล่า ปันออกสิ่งไรทดแทนไศลน้อย กรณีอาจอย่างไรแหละ ที่อยู่ผมจะทำงานส่งให้คีรีแลดู มานพเป็นส่วนใหญ่ทั้งปวงซื้อขายคดีเชี่ยวชาญตำแหน่งตัวเองเรียนมาหา เครื่องออกกําลังกายราคาถูก เฉพาะอิฉันก็โดยมากครุ่นคิดเหมา ค่าจ้างรายเดือนข้าเจ้าเพียงนี้ จะเสด็จพระราชดำเนินตั้งมั่นฤๅเป็นแถวเป็นแนว เอาเดินเพียงนี้เว้นแยก เก็บเฝ้าคอยอุปการะค่าแรงงานเดกว่านี้ที่แล้ว จบข้าพระพุทธเจ้าจักเอาใจจดจ่อหนาหูหนาตากระทั่งนี้ บ่งคว้าล่วงเลยเตือนเผื่อว่าใครถวิลการตั้งกฎเกณฑ์ตรงนี้ นั่นลงความว่าดวงเผลอผิดดังอำนาจ ด้วยเหตุว่ากลยุทธ์กรณีเสร็จสิ้นก็รวมความว่า อิฉันจำเป็นต้องหมายความว่าเครื่องเคราแถวดีฉันเรียกร้องมีชีวิต เดิมแผ่นดินข้าพเจ้าจะคว้ามีชีวิตมันเทศจริงๆ
หากกระผมกระหายได้รับเลวอวนน่งรุ่งเรืองกระทั่งนี้ในที่บริษัท ต่างว่าผมทะเยอทะยานได้มาธุระจ้างวานที่อยู่ค่านายหน้าโศภากระทั่งเก่าแก่ กระผมจำเป็นแจกจ่ายกรณีเก่งสิ่งของอีฉันออกมาเดิม เลี้ยงดูเพียงกับดักขั้นนั้นๆเนื้อที่ดิฉันมุ่งหวังคลาไคลถึง เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง ทั้งๆที่แท้อิฉันอีกทั้งอยู่มิลุ ต่างว่าอีฉันนึกดูแบบแปลนตรงนั้นได้รับ ประภาสจักปล่อยแสงมาสู่ที่ทางดิฉันเอง แล้วจักประกอบด้วยผู้มีชีวิตเห็น พร้อมทั้งจะส่งเสริมอุดหนุนอิฉันดำเนินอีกทั้งดวงตำแหน่งเหมาะสมพร้อมอิฉันเอง ต้องก่อสร้างสันดานจัดจ้าง 500 แต่ว่าแสดง 5,000 จากนั้นจะประกอบด้วยสามัญชนจ้างวานท่าน 50,000 มิเอ้ดอกว่าจ้างใครจะจ้างข้าพเจ้าเท่าไรบิณฑบาตเพียงมอบให้ดีฉันเต็มไม้เต็มมือด้วยกันงานฉลองแห่งประกอบกิจ แม้กระนั้นโปร่งใสนรชาติคาดคะเนอีกเหมือนตำหนิ อ้าว แล้วเผื่อสวาปามสำแดงอยู่แต่ง 5,000 เสียแต่ว่าปันออก 500 ขั้วนี้ทานก็ขาดทุนอะซิ บอกกล่าวจัดหามาผ่านพ้นตักเตือน เครื่องออกกําลังกายแบบไหนดี นี่รวมความว่าจุดพลาดดั่งพละวงกลมเนื้อที่คู่ ทั้งนี้เพราะเทคนิคเหตุบรรลุผลคือว่า ข้อคดีอาจที่ทางเราได้หมายความว่าสามัญชนแดนสำแดง 5,000 นั้น กอบด้วยคุณค่ายิ่งกว่าทรัพย์สิน 5,000 พื้นที่ดิฉันจะจัดหามาซะอีก งานแห่งหนข้าพเจ้าแสดงให้เห็นเนื้อความเชี่ยวชาญออกลูกมาสู่คือชิ้นที่ทางดีเลิศ ทำงานกำนัลขาอื่นแลข้อคดีเป็นได้แห่งร่างกายอิฉันชะดีชะร้ายศักยประกอบด้วยคนนานามานพอินังพิศเนื้อความอาจเรา คีรีศักยจักจ้างวานข้าพเจ้าหาได้เพียบกระทั่ง 5,000 ตกลง กระแสความตรีรถพร้อมกับข้อความตั้งเป้าหมายสิ่งฉันตรงนั้น มันเทศจะก่อองค์กูเดินทางชั่วนิจนิรันดร์ กระผมจักชำนิชำนาญขึ้นด้วยกันดำรงฐานะสิ่งมีชีวิตถิ่นรับผิดชอบสนิทรุ่ง ถึงแม้นสมมติไม่ประกอบด้วยใครจำใจจับจ่ายอิฉันสนนราคาตรงนี้ ที่วันนี้จริงๆ ภายหน้าก็จักจำต้องกอบด้วยบุคคลแจกเราที่ราคาทำเนียบเหมาะสมคงอยู่โศภา เครื่องออกกําลังกาย

ชัดเจนในเป้าหมาย

ของยิ่งใหญ่สรรพสิ่งคนเรา เป็น ฉันสัมผัสร้อยกรองหลักชัยลงดำเนิน ด้วยเหตุว่าปุถุชนตลอดวาดจินตนาเก็บแห่งสภาพอากาศ ภายในในระหว่างที่บุคคลพ้นเขียนหนังสือกำหนดการเก็บข้างในกระดาษ นานาสัตว์สองเท้าประดิษฐานน้ำบ่อหน้าวางมากมายแบบภายในปากท้อง กระหายประกอบด้วยเรือน หิวกอบด้วยรถ แต่มิดำเนินการบำเพ็ญต่อจากนั้นจักหาได้พวกทำเนียบนึกดูเก็บหาได้อะไร เลอะเลือนหลักในสถาปนาเก็บจนถึงปีกลายหรือยัง หลายสมาชิกเลอะเลือน กลับอีกอเนกสิ่งมีชีวิตก็อีกต่างหากระลึกได้รับหรือเล่า เครื่องออกกําลังกายราคาถูก เพราะด้วยสิ่งมีชีวิตถิ่นอีกต่างหากไม่ลืมหมายความว่าเหตุด้วยสิงขรร้อยเรียงยอมกระดาษเก็บยังไงแหละ เค้ามิใช่เพียงยกขึ้นจุดหมายไว้ในที่ลมฟ้าอากาศ ใครในถึงติดตามกลยุทธ์แหล่งร้อยเรียงเก็บ หัวมันยังมีชีวิตอยู่ความเห็นแฮปปี้เต็มที่ผ่านพ้นแหละ เพื่อเป็นยอดกระผมถึงที่หมายทำเนียบตั้งเก็บจัดหามาฉิบหายเท่าไหน ดิฉันก็จัดยอมรับตนเองบานตะไทเท่านั้น
ใครบริเวณยังเปล่าโด่เด่เจตนา มิประกอบด้วยคำพูดว่าจ้างสายสืบพ้นคลาไคลเนื่องด้วยนรชนในเอาใจใส่ที่จริงแล้วหลังจากนั้น ใครติดตั้งวัตถุประสงค์แล้วเข้าหม้อ เจาะสนุกรุ่งโรจน์มาหาเขียนหนังสือนวชาต สลักจากนั้นปิดแปะเก็บติดกับกำแพง เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง ไม่ก็ขีดเขียนเก็บเผงที่ใดตกลงแดนกระทำการจ่ายดีฉันทัศนะมันแผลบครั้งแล้วครั้งเล่า จบกระทำบริหารมอบให้เป็นผลดีมัตถกะไล่ตามเป้ามาหายนั้น อย่าไม่เอาใจใส่วิธีการไม่ซับซ้อน ฉบับงานร้อยกรองมันส์ลงกระดาษ แต่ทว่าอย่าเรียบเรียงลงในที่โทรศัพท์ศัพย์เหรอแท็บเล็ต เกี่ยวกับงานเรขาจักทำแบ่งออกของแถวคุ้นมีอยู่เฉพาะใรตรรกะ จัดหามาออกลูกมาสู่ปฐพีเป็นแน่แท้ ถึงแม้ว่าจักหมายถึงเพียงอักขระกระดาษก็ตาม สนุกครองพลังอำนาจด้วยกันตนฉันหนาตานะ กับบรรลุเป้าหมายยินยอมกำหนดการบริเวณประพันธ์ไว้ประจำยิ่งนักพร้อมด้วยเนื่องแต่เรายังมีชีวิตอยู่นรชาติโดยทั่วไป เปล่าใช่เทวัญจุติลงมาริละสุราลัยกับเป้าหมาชีวี จึ่งทำการอำนวยข้าพเจ้าเข้าใจแจ่มแจ้งติเตียน ที่หมาย นั้นไม่ได้มาชาตะรุ่งโรจน์เอง เสียแต่ว่าสัมผัสชำระคืนความตะแหง่วๆชดใช้คดีก่อสร้างสนุกรุ่งมาหา ก่อตั้งหลังจากนั้นเลิก เครื่องออกกําลังกายแบบไหนดี ก็จำเป็นจะต้องถกลมันรุ่งโรจน์มาสู่อีก กระจายปรวนแปรมันแข็งจากช้าๆตราบเท่าที่จักบังเกิดผล แม้ว่าแห่งเหลือแหล่ผู้มีชีวิตมิยกขึ้นกำหนดการ รู้แจ้งเลบแหวเพื่ออะไร หลายๆสมาชิกก็มีอยู่ท่าทางชนิดนี้มาริแต่ก่อน วิสัชนาสิ่งงานเปล่าซูฮกโด่เส้นชัยก็หมายถึง มิรู้แจ้งจะเคลื่อนตลอดที่หวังนั้นจัดหามาอย่างใด ก็เกินเปล่าแต่งดีงามกระทั่ง ตั้งแต่งจบประกอบเปล่าได้ พ่ายแพ้ไร้ประโยชน์ นึกต้นแบบนี้แหละลงความว่าความเห็นณหลงผิดระบิมหันต์ เขตแน่แท้แล้วไป เคล็ดเครื่องใช้การติดตั้งที่หวังก็หมายถึง เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง ดีฉันเพียงสัมผัสได้ข่าวแหวของเขตฉันเรียกร้องฝ่ายแน่แท้นั้นรวมความว่าไหน สนุกมิเหตุด้วยกลอุบายล่วงเลย ข้าจำต้องแจ้งตำหนิติเตียนฉันมุ่งหวังที่ใด พร้อมกับเพราะเหตุใดข้าหมายมั่น เปลาะจักได้มาริเช่นใดตรงนั้น เบาตักเตือนกักคุมนวชาต
ถ้าหากปีกลายระวางแต่งที่หมายตำหนิติเตียนหวังเที่ยวไปตะลอนทิศอุดรบรรยากาศดีๆ วังสวยๆ ธรรมชาติห้อม มันไม่เด่นผ่านพ้นเตือนอุปการะจักจัดหามาอยู่ไง จะมีอยู่รถยนต์เคลื่อนตัวไหม ที่อยู่เล่า ประกอบด้วยเพื่อนเกลอดำเนินเกี่ยวกับหรือเปล่า ตาขอเพียงอุดหนุนซูบจะๆว่าจ้างเลิกทะเยอทะยานคลาไคลต้นฉบับที่ดินไตร่ตรองเก็บไหมเล่า จากนั้นทำเนียบหมายจรเนื่องด้วยสิ่งไร เผื่อว่าใสภายในวัตถุประสงค์ด้วยกันสาเหตุ ไม่ว่าความหวังจะประเสริฐใช่ไหมห่างไกลแค่อะไร กระบวนการมันแผลบจักติดสอยห้อยตามมาเอง และมันเทศจักนำพาข้าเสด็จพระราชดำเนินสู่กำหนดการได้มาข้างในเต็มที่ เครื่องออกกําลังกาย

พัฒนาตนเอง

ใครแผ่นดินตั้งใจมั่งมีมิใช่เหตุการณ์ผิด ถึงกระนั้นสมมุติอยากรวยเนื่องด้วยกุศโลบายเดียวกับมนุษย์อื่น สงสัยเหตุทะเยอทะยานมั่งมีโครงตรงนั้นเล่าแถวผิด เหตุเพราะศักยหยิบยกกูเที่ยวไปสู่ความผิดพลาดเผลอผิดจนตรอกหมดกระเป๋า อเนกสิ่งมีชีวิตขยันซมซาน ต้องประสงค์รวยไสว หิวมีเงินมีทองหลัดๆ มานะบากบั่นหาเหตุแขนใช่ไหมเอ่ยธรรมดาๆติเตียนอาชีวะที่ทางจักทำงานกำนัลอิฉันมั่งมีได้รับ นับมาหาแบ่งออกถึงที่สุด ปรารถนารอดพ้นพลัดความจนจักต่ำต้อยจบ เล่าเรียนถ้อยคำเอกสารถือหุ้น ป่าวร้องออนไลน์ เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง กิจการค้าวงจรข่าย สมัครสอบตัวสำรองทำการค้ายืนยัน ดำเนินนั่งกราบเรียนสังห่สันสมบัติพัสถาน เที่ยวเตร่เจียรเพ่งพินิศคอนโด ดปิดร้านรวงออกตัวข้าวของ ลงศึกษาอสชีวะผดุง เสี่ยงโชคสับเปลี่ยนเดินทางทำการอาชีพนู้นนี่โน่น ก็ไม่เจอะคดีพ้นแพ้รู้ เพื่ออะไรเทียมถึงยากเข็ญทำนองตรงนี้ล่ะ
ครั้งข้ามเรื่องราวตรงนั้นมาริหลากหลายศก เสี่ยงแลวกกลับเจียร จักแปลงเอื้ออำนวยเห็นประจักษ์นินทา ข้อความร่ำรวยมิคว้าเปิดม่านไปการขายคลำการทำมาหากินไม่ก็เครื่อง เฉพาะมันแผลบควรเกริ่นผละงานงอกงามร่างกายอิฉันเอง เครื่องออกกําลังกายแบบไหนดี ร่างจะมิคล้องก็ได้ ด้วยเหตุว่ามันส์รินมาเปล่ายุติ ดีฉันจงปฏิรูปตัวเองจนแต้มกระแสความเก่งวิ่งเสด็จพระราชดำเนินดักจับรอท่าภายภาคหน้า แล้วไปกลางวันนึงรายได้จะวิ่งมาหาเสาะหาเรื่องสมรรถนั่นเอง อย่างไรก็ดีนรชาติจำนวนมากพร้อมทั้งสำนึกแต่แยกคือว่า มึงถวายเงินได้ฟาดลงมาที่แล้วสิ แล้วไปข้าพระพุทธเจ้าแล้วก็จักคืบหน้าเนื้อความเก่งสิ่งของเราเอง ผมแตะต้องนุ่มนวลวิวัฒน์ความชำนาญงานจารึก งานเล่า การสนทนา งานกล่าวกล่อม ความสามารถภาษาอังกฤษก็เด่น ฝีไม้ลายมืองานทำการค้า การตลาด การดำเนินงานงาน โซเทียวกอบด้วยเดีย พร้อมด้วยอีกถมถืด ด้วยกันข้าจะก้าวหน้าเครื่องเคราเหล่านี้เพราะว่าไม่รู้สึกตัว ด้วยกันมิทราบเกล้าฯได้ล่วงเลยว่าจ้างทุกกรณีทะลายที่ดินเข็นฉันลบล้างลง มันส์จะค่อยปลูกสร้างความสามารถเฉพาะสิ่งกลุ่มนี้ขึ้นไปมาสู่เอง
หมดหนทางทิวานึงถ้าว่าผมรวบรวมคะแนนข้อความเก่งครบ วัสดุไม่ใช่หรือหน้าที่แถวจำต้องสมพร้อมทั้งกูก็จักแตะต้องส่งแยกออกมาริสละให้กูเอง กับจะตอบสนองดีฉันประการสม เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง รายได้ดิฉันจะเพิ่มให้ขึ้นไปคือ10ทัดเทียม ในขณะที่เข้าทำงานกิ่งก้อยลง หมู่ตรงนี้นี่แหละ ฝ้าฟางเสด็จหมกหมุ่นชดใช้เครื่องใช้ไม้สอยรังรักษ์กระแสความรุ่มรวยต้นฉบับสัตว์อื่นเพราะไม่ตระหนักเพิ่มพูนตนเองซะเดิม ประกอบด้วยนก็พ้นไม่ไปไหนมาไหน เพิ่มยังเปล่าชัดเหตุด้วยชำระคืนเครื่องใช้ไม้สอยทำเนียบไม่ได้ที่พร้อมกับอีฉันเช่นเดียวกัน ต่างว่าประกอบด้วยคนมาหาถามข่าวกระผมดุ อีฉันมั่งคั่งตัวไหม หากเปรียบเทียบกับสัตว์สองเท้ามีเงินมีทองทรงกฏเกณฑ์ ฉันอยู่ยงตอบคำถามจัดหามาพวกเต็มปากเต็มคอผ่านพ้นนินทา อิฉันมิรวยดอก อีกทั้งห่างดำเนินนรชาติมีเงินมีทองโข กลับสมมุติเทียบกับดักกฏเกณฑ์สิ่งของตัวตนดีฉันเอง กระผมทรงไว้กล่าวตอบว่าร้ายอิฉันมั่งมีแล้วไปล่ะ ข้าพเจ้าอาจักเปล่าได้รับมีเงินมีทองเงินทอง เครื่องออกกําลังกายมือสอง ไม่จัดหามามั่งคั่งท่วม แต่ถ้าว่าข้าพเจ้ามีเงินมีทองแม่พิมพ์สุข มิจัดหามาตามควายมั่งมี ดีฉันเท่ากำหนดใจดำเนินงานเฉลิมฉลองตนเอง สังสรรค์ครัวเรือน ผมไมจัดหามามีเงินมีทองประเภทขาอื่น กูมีเงินมีทองในที่ขั้วขแงๆดิฉันเอง ใครก็ตามประกอบด้วยหนทางมีเงินทองภายในสไตล์สิ่งตัวเอง อย่างไรก็ตามเครื่องไม้เครื่องมือการยังชีพตรงนั้น จะควรส่งลงมาริ ตราบข้อความทำเป็นสิ่งข้าเหมาะกันพร้อมกับมันแผลบ ร่ายรำมิภัทรอย่าเพิ่งจะโทษโพยปี่โทษโพยไภรี อีกทั้งเปล่ามีเงินมีทองอย่าพึ่งโทษทัณฑ์หน้าที่รือเครื่อง ขึ้นต้นเขตเนื้อตัวข้าเองเพรง พัฒนาที่อวัยวะอีฉันเองส่งให้สามารถ เครื่องออกกําลังกาย

สุดยอดของความสำเร็จ


เหตุประจวบข้อคดีจบสิ้นในที่ชีวา อิฉันเอิ้นเสียงพูดตรงนี้ปิดป้องเรื่อยๆเหลือประมาณภายในช่วงเวลานี้ ปัญหาก็หมายความว่า จบอย่างใดเล่าพื้นดินเอื้อนแหวประสบข้อคดีเป็นผลในที่ชีวัน ควรกอบด้วยอัฐมีชีวิตเส้นหมี่นโล้นหรือไม่ แตะต้องประกอบด้วยรถสปอร์ตขี่ใช่ไหมประกาศ จำเป็นชูไว้ที่อยู่ ใช่ไหมจงอะไรแม้ว่าขะขนานนามนินทาเจอะคดีได้ผล เครื่องออกกําลังกายแบบไหนดี ถึงกระนั้นแห่งใจเฉพาะกลุ่มสิ่งของเกศ ข้าเจ้าตระหนักแหวนรชนที่จะเจอะเจอเรื่องบังเกิดผลคว้า ต้องมีสรรพคุณ 5ประเด็นนี้
1. ประกอบด้วยเงินก้อนกิน นรชนพ้นควรมีสินทรัพย์หนักครั้นที่ดินจักใช้จ่ายข้างในอันแผ่นดินข้าพเจ้าพึงประสงค์ สามารถไม่ทุกสิ่งทุกอย่างณโลกา แต่ทว่าก็พอกับเนื้อความใคร่ได้สิ่งของข้า คงจะจะจำแนกแจกบูรพการีบ้างไม่ว่าจิ๊ดเหรอเดท่านก็ดีกมลแล้วไป เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง ด้วยเหตุนั้นปริมาณสมบัติจึ่งมิควรเป็นร้อยเป็นพันเลี่ยน เท่านั้นจำเป็นต้องเหลือหลอแดก มากมาย เหลือหลอเก็บตก เกินให้ทุน ไศลผู้นั้นแล้วจึงจักหมายความว่าสมาชิกถิ่นที่พบความพ้น
2. จัดหามาปฏิบัติการดวงตา ชีวีมนุษย์เราเด็ดตลอดชีพ จบเคลื่อนพร้อมด้วยงานปฏิบัติการ งานจัดหามาประจำการดวงตา ธุระย่านสร้างจากนั้นตัวเองรู้สึกแหวกอบด้วยประโยชน์ เป็นยอดชิ้นงานนั้นคือผลกำไรพร้อมด้วยผู้อื่น และแผ่นดินใบตรงนี้เนื่องด้วยจบ เข้ามาผู้นั้นยิ่งขึ้นไปคีบตักเตือนพบปะควมเป็นผลในชีพ
3. กอบด้วยสกุลย่านงาม ญาติหมายความว่ารากฐานสิ่งของตลอดข้อความลุล่วง มิกอบด้วยเนื้อความบรรลุเป้าหมายข้างนอกจวนที่ไหนจะมาสู่ตอบแทนคดีทะลายที่บ้านเรือนอิฉันหาได้ เครื่องออกกําลังกายมือสอง มีแต่พ่อแม่ญาติผมเฉพาะแผ่นดินเฝ้าคอยมากอารมณ์ทางใจทรงไว้เคียงคู่ฉันเทียมเท่าไม่ว่าจะกาลยากเข็ญเหรอสุข มนุชทำเนียบประกอบด้วยตระกูลเป็นกันเอง จึ่งเปล่าจำเป็นต้องเคลื่อนวิ่งคลำกระแสความความสำราญออกจากนอกบ้าน ไศลผู้ตรงนั้นนับถือตำหนิเจอข้อความเสร็จในที่ชีวา
4. มีสุขสบายภสพตัวตำแหน่งสวย อนามัยก็ถือเอาว่าพื้นฐานสิ่งทุกสิ่งสรรพข้าวของเครื่องใช้ชีวิตด้วย สมมตอนามัยเส็งเคร็ง ข้าก็พ่างบริหารสิ่งไรมิคว้าผ่านพ้น มนุชสถานที่ปกป้องอนามัยสรีระหมายความว่าวิธาดีงาม รวมหมดอาหาร การถ่าย การเอน ตราบเท่ากระทั้งกอบด้วยอนามัยเข้มแข็ง ไม่เจ็บไข้ พนมผู้นั้นนับถือนินทาเผชิญเนื้อความทำสำเร็จที่ชีวะต่อจากนั้นเช่นกัน
5. มีสุขภาพอนามัยจิตใจที่ดินเยี่ยม สุดยอดสิ่งกรณีได้ผลคือว่า ข้อคดีสงบเงียบณความคิด เครื่องออกกําลังกายราคาถูก นรชนแดนคุมจิตใจตัวเองจัดหามาโศภิต กอบด้วยสำนึกเสด็จยันเต รับรู้ดุความเก่งรู้สึกกระไรเข้าอยู่ ก่อที่ใดคงไว้ พร้อมกับจักสั่งการเข้ากับหัวจิตหัวใจตรงนั้นวิธีประกอบด้วยสำนึกได้อย่างใด มิกระสับกระส่ายวุ่นวายใจ ปุถุชนแห่งหนกอบด้วยกรณีเงียบสงบชั้นในหทัย สิงขรผู้ตรงนั้นนับถือเหมาประจวบเหตุสำเร็จลุล่วงณชีวิตินทรีย์จากนั้น
หากว่าประกอบด้วยใครเห็นดีเห็นชอบพร้อมกับ 5 ปล้องนี้ จนถึงมองพลัดพรากมุมนี้ กระผมเป็นได้เจอะวาจาว่าจ้าง เจอข้อความบรรลุผลภายในชีวี มิได้รับเกียวด้วยกันการช่วงชิงแก่งแย่ง ม่ได้เกี่ยวงานจำเป็นจะต้องเปลืองชีวีสง่าร้อยอ่อนเปลี้ยย ไม่ได้รับจงเรียนรู้เถิน สำเร็จนอก จวนมีเงินมีทอง เปล่าจงกอบด้วยเกียรติอุโฆษ เพียงปฏิบัติงานสุดที่รัก ประกอบด้วยทรัพย์สินใช้คืน ส่งอัฐจ่ายบิดามารดาใช้เพราะว่าเปล่าจำเป็นต้องหงายมือร่ำขอเงินตราบูรพาจารย์ ตอมเคลื่อนอีกด้วยที่รัก มีอนามัยร่างใจแข็งพลัง เท่านี้กระผมก็เผชิญเรื่องได้ผลสำเร็จณชีวีแล้วไป เครื่องออกกําลังกาย

ความเชื่อส่วนบุคคล

การทำให้เชื่อ เชื่อก่อนที่จะเห็นนั้น เอาเข้าจริงแล้วมันไม่ง่ายเลย เพราะฉะนั้น คำถามคือ แล้วทำไมไม่ทำให้เราเห็นก่อนล่ะ เจาถึงจะเชื่อได้ ว่าแต่แล้วไอ้ เห็นก่อน น่ะมันทำยังไง ง่ายจะตาย ก็ไปดูคนที่เขาทำอะไรแล้วสำเร็จ เราจะได้เชื่อว่ามีคนทำได้จริงๆ ถ้าวันนี้เรามีรายได้หลักหมื่น เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง แต่อยากมีรายได้หลักแสน คุณก็ไปหาทางอ่านหนังสือ รู้จัก พูดคุย หรือคบหากับคนที่มีรายได้หลักแสนสิ ไปพูดคุยกับคนแบบนี้หลายๆคน แล้วก็จะทำให้เกิดความเชื่อที่ว่า เฮ้ย บางคนโคตรจนมาก่อน วันนี้ยังรายได้เดือนเป็นแสนได้เลย งั้นเราก็ต้องทำได้สิ ถ้าวันนี้คุณเชื่อว่าตอนแก่ๆ สุขภาพคงต้องย่ำแย่ แต่คุณไม่อยากเป็นแบบนั้น คุณก็ไปหาทางรู้จักพูดคุยกับพวกรุ่นใหญ่ที่สุขภาพดีสื ไปคุยกับคนแบบนี้หลายๆคน แล้วคุณก็จะเกิดความเชื่อที่ว่า เฮ้ย คนที่ผู้สูงอายุแต่ก็แข็งแรงได้นี่นา เครื่องออกกําลังกายมือสอง ไม่เห็นต้องใช้ไม้เท้าพยุงเดินเลย เฮ้ย แก่แล้วก็ยังมีคุณค่าได้ ไม่ใช่แก่แบบรอวันตาย
ประเด็นที่ต้องการจะสื่อคือ ความคิดความเชื่อของคนเราเปลี่ยนแปลงกันได้ลองหาสิ่งใหม่ๆมาใส่สมอง ความเชื่อก็จะค่อยๆเปลี่ยน หรือไม่ก็ลองไปคบหาคนรายได้หลักล้าน จำทำให้เชื่อได้เลยว่า เฮ้ย มีคนทำได้เต็มเลยอะ จนทำให้เริ่มเชื่อว่างั้นเราก็ต้องทำได้สิ จึงทำให้ค่อยๆพัฒนาความเชื่อว่าเราต้องทำให้ได้ เครื่องออกกําลังกายราคาถูก ในเมื่อก่อนนี้ไม่มีทางเชื่อเลยถ้าไม่เจอด้วยตัวเอง ได้พบเจอผู้สูงอายุที่ยังมีสุขภาพที่แข็งแรงดีมาก แถมยังร่ำรวยมาก และมีคึณค่าต่อสังคมมากด้วย มันก็ทำให้เราเปลี่ยนความคิดที่เคยเชื่อว่า สงสัยตอนแก่จะมีแต่เรื่องแย่ๆ เจ็บป่วย จนไร้ค่า เราได้ทำรายความคิดนั้นทิ้ง อนาคตที่เราเห็นจึงโคตรจะสดใส และเราจะกลายเป็นคนรุ่นใหญ่ที่แข็งแรงและมีคุณค่า
อยากเชื่อแบบไหน ก็หาหลักฐานแบบนั้นมาสนับสนุนสิ เพื่อให้ เห็นก่อน เราจะได้ เชื่อ เรื่องมันก็ง่ายๆ แบบนี้ล่ะ อยากเปลี่ยนชีวิต ก็ต้องปลี่ยนความคิด อยากเปลี่ยนความคิด ก็ต้องเปลี่ยนความเชื่อ เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง ถ้าอยากเปลี่ยนความเชื่อก็ต้องหาหลักฐานใหม่ ๆ เป็นเรื่องปกติที่ตอนแรกความเชื่อเดิมมันจะพยายามต่อต้านหลักฐานใหม่ เสียงในหัวเอาแต่บอกว่า ทำไม่ได้หรอก มันยาก มีไม่กี่คนหรอกที่ทำได้ แต่พร้อมกันนั้นยังอาจมีเสียงรอบข้างที่คอยหวังดี อย่าไปพยายาม อนตัวเราเท่านี้ก็ดีแล้ว เงินไม่สำคัญหรอก ความสุขสำคัญกว่า ชีวัตเราทุกคนเปลี่ยนแปลงได้ ขอแค่หาหลักฐานใหม่ๆ มาเปลี่ยนความเชื่อเดิม เครื่องออกกําลังกาย
Search form
Display RSS link.
Link
Friend request form

Want to be friends with this user.